7 Viên Ngọc Rồng: Ánh Sáng Hy Vọng - DBZ Light of Hope

Phim 7 Viên Ngọc Rồng: Ánh Sáng Hy Vọng

DBZ Light of Hope (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Donnie McMillin
Diễn viên:
Anton Bex, Amy Johnston, Wesley Marshall,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim viễn tưởng
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
15 phút
Lượt xem:
807
Giới thiệu phim
Trailer

7 Viên Ngọc Rồng Ánh sáng hy vọng là phim ngắn đầu tiên chân thực nhất chuyển thể từ một phần cốt truyện của bộ truyện tranh nổi tiếng Bảy viên ngọc rồng từng làm say mê thế hệ 8x, 9x trên toàn thế giới. Ra đời từ những đam mê của những nhà làm phi, ánh sáng hy vọng mang đến cho người xem những cái nhìn mới mẻ về những thông điệp mà Bảy viên ngọc rồng trước nay muốn gửi gắm. Chắc chắn bộ phim sẽ mang đến những ấn tượng mạnh cho bạn .

7 Viên Ngọc Rồng Ánh Sáng Hy Vọng hay còn được gọi với tên tiếng anh là DBZ: Light of Hope 2014 kể lại giai đoạn khi khoa học nhân loại bị rơi vào tay những cá nhân thừa tham vọng nhưng ích kỷ, đã chế tạo ra những cỗ máy Androi với mục đích hủy diệt con người để thỏa mãn sự ganh ghét vốn đã đến mức mất hết lý trí. Những anh hùng bình dị, sở hữu năng lực vô song và lòng thiện tâm đã một lần nữa đứng lên cố gắng ngăn chặn thảm họa do chính loài người tạo ra.

maxresdefault

Phim 7 viên ngọc rồng ánh sáng hy vọng 2015 tuy không được sản xuất bởi những hãng lớn với tên tuổi lẫy lừng, nhưng đã vượt xa tất cả những bản từng có trước đó về mọi khía cạnh, từ nhân vật, kỹ xảo, qua đó cảnh quay trong phim đạt được sự chân thực, truyền tải trọn vẹn cái hồn của cốt truyện, khiến bất cứ ai là fan hâm mộ của câu chuyện này cũng không thể bỏ qua.

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook