Anh chàng hàng xóm - the boy next door

Phim Anh chàng hàng xóm

the boy next door (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Rob Cohen
Diễn viên:
Jennifer Lopez, Ryan Guzman, Ian Nelson, John Corbett,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim tâm lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
91 phút
Lượt xem:
3,877
Giới thiệu phim
Trailer

Anh Chàng Hàng Xóm là một bộ phim rất được mong đợi của ngôi sao nhạc POP nổi tiếng trên toàn thế giới Jennifer Lopez trong năm 2015 này . Với diễn xuất hoàn hảo cùng câu chuyện phim rất mới mẻ , Bộ phim Anh chàng hàng xóm the boy next door đã thành công ngoài mong đợi. Nhân vật của nữ ca sĩ gốc Puerto Rico là giáo viên 40 tuổi Claire Peterson , người đang mắc kẹt trong một cuộc hôn nhân nhàm chán và thiếu vắng tình yêu. Nỗi cô đơn yếu đuối khiến Claire ngã vào vòng tay chàng “phi công trẻ” mạnh mẽ sống cạnh nhà.

Nhưng trớ trêu thay, anh chàng Noah này mới là học sinh trung học, chơi thân với con trai Claire và thậm chí còn chuyển vào học lớp của cô ít lâu sau đó. Trong thâm tâm, Claire không còn muốn tiếp tục mối quan hệ với Noah, nhưng giây phút yếu lòng ngắn ngủi đã trở thành một mối đe dọa dai dẳng. Noah không những không buông tha cho Claire mà còn liên tiếp đưa ra các ám hiệu nguy hiểm khiến cô giáo của cậu đứng trước nguy cơ mất cả gia đình và sự nghiệp.

20150123095423-ava

Liên tục những việc làm thiếu kiềm chế của anh chàng khiến cô giáo ngày càng muốn tránh xa ra, nhưng càng tránh thì anh chàng càng làm tới. Sự thật được phát hiện và anh chàng “phi công trẻ” này là một người khá bệnh hoạn, từng làm nhiều điều xấu xa trong quá khứ và kết quả như thế nào, liệu cô giáo có thoát ra khỏi được sự rắc rối và mối tình sẽ đi đến đâu, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Bình luận
Facebook