Anh Hùng - Hero

Phim Anh Hùng

Hero (2002)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trương Nghệ Mưu
Diễn viên:
Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vĩ, Chân Tử Đan, Trương Mạn Ngọc, Trần Đạo Minh, Chương Tử Di,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
99 phút
Lượt xem:
866
Giới thiệu phim
Trailer

Anh Hùng là một trong những bộ phim võ thuật nổi tiếng bậc nhất của Trung quốc cho tới thời điểm hiện tại với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất khi được đánh giá là bộ phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc tại thị trường Bắc Mỹ. Anh Hùng HD vietsub như sở hữu những pha chiến đấu siêu kinh điển mà chắc chắn bất cứ ai cũng phải ngợi khen . Phim Anh Hùng được sản xuất vào năm 2002 của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với các diễn viên là các ngôi sao Lý Liên Kiệt, Lương Triều Vĩ, Chân Tử Đan, Trương Mạn Ngọc, Trần Đạo Minh và Chương Tử Di. Bộ phim dựa trên một truyền thuyết về Kinh Kha với Lý Liên Kiệt thủ vai nhân vật chính không tên. Đặc biệt nếu như ai đã từng xem một clip hài của Xuân Bắc trong chương trình gala cười sẽ thấy độ HOT của phim như thế nào.

 

Bối cảnh của phim Anh hùng 2002 được lấy vào thời Chiến Quốc, trong đó có một Kiếm sĩ tên là Vô Danh đến Kinh đô nước Tần xin yết kiến Tần vương. Trước đó có ba thích khách là Trường Không, Phi Tuyết và Tàn Kiếm đã đến và ám sát hụt, cho nên vua Tần lần nầy cẩn thận, ra lệnh phải cách xa ngai vàng 100 bước.

Vô Danh cho biết là y đã giết chết ba tên thích khách kia, đem hết những vũ khí của họ bày ra trước mặt vua, khiến vua vững bụng cho phép ngồi gần mà hầu chuyện. Rằng Phi Tuyết và Tàn Kiếm yêu nhau và Tàn Kiếm tức giận khi Vô Danh cho hay rằng Phi Tuyết lén lút với Trường Không. Để trả đũa Tàn Kiếm cố tình ân ái với nữ tì là Như Nguyệt cho Phi Tuyết trông thấy. Phi tuyết nổi cơn ghen giết chết Tàn Kiếm, rồi thách đấu với Như Nguyệt vào ngày hôm sau và Như Nguyệt bị đâm chết. Và sau đó Phi Tuyết lại bị Vô Danh giết chết.

Tần vương hoài nghi câu chuyện của Vô Danh dựng với những quan hệ tình cảm vô khắc kỷ của Tàn Kiếm và Phi Tuyết. Nhà vua cho rằng chính Vo Danh đã thách đấu với ba thích khách đó và họ tình nguyện hy sinh để lấy lòng tin của vua Tần tiện bệ cho Vô Danh dễ dàng thi hành sứ mạng giết vua Tần. Nhà vua cho rằng Phi Tuyết đánh bại Tàn Kiếm để nàng khỏi bị ngăn chặn trong cuộc tử chiến với Vô Danh. Rồi Như Nguyệt dùng vũ khí của Tàn Kiếm tìm đến Vô Danh để cùng hy sinh theo Tàn kiếm. Và nhà vua cho rằng tất cả đã cấu kết cùng hy sinh để đạt đạt sứ mạng.

Cuối cùng Vo Danh bị hành quyết dưới một làn mưa tên và tang lễ được cử hành theo đúng nghi thức của một vị anh hùng. Phim chấm dứt khi vua Tần tuyên bố thống nhất đất nước.

Một điều thú vị nữa trong phim anh hùng hero 2002 HD vietsub là cảnh giao đấu giữa Lý Liên Kiệt ( Vo danh) với Chung tử đơn ( Trường Không) được đánh giá là pha võ thuật đẹp mắt nhất trong nền điện thoại Trung quốc !

Bình luận
Facebook