Bá Vương học đường 3 - Crows Zero 3

Phim Bá Vương học đường 3

Crows Zero 3 (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Toshiaki Toyoda
Diễn viên:
Elly, Motoki Fukami, Masahiro Higashide, Takanori Iwata, Ryô Katsuji, Kenzo, Kento Nagayama, Taichi Saotome,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
129 phút
Lượt xem:
860
Giới thiệu phim
Trailer

Bá Vương học đường 3 là phần tiếp theo của seri phim bá vương học đường rất được lứa tuổi thanh thiếu niên yêu thích. Sau 5 năm chờ đợi mỏi mòn người xem mới được tận hưởng phần 3 của bộ phim nổi tiếng chinh phục rất nhiều khán giả. Phim Bá Vương Học Đường 3 còn có tên gọi khác là Thiết Quân Đoàn 3 là bộ phim hành động võ thuật dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên được trông chờ nhất trong năm 2014 này, phần 2 của bộ phim được ra mắt từ năm 2009, và cho đến nay nó làm cho các fan hâm bộ series phim này phải trông chờ mỏi mòn. 

Tiêu đề tiếng Anh của bộ phim là Crows Zero 3 nhưng nó còn có 1 tên khác là Crows Explode 2014. Sau khi các đàn anh như Genji và Serizawa tốt nghiệp và gác kiếm giang hồ thì ngôi trường của những con quạ lại nổi lên các nhân vật kiệt xuất khác đánh nhau để tranh dành quyền lực.

Ở phần 3 này, thay vì sở hữu nhiều màn đánh đấu đầy bạo lực như 2 phần trước, phim có nhiều cảnh quay thiên về các mối quan hệ, những tình cảm mà người ta dành cho nhau trong đó có cả tình yêu . Và tất nhiên điểm nổi bật của phim vẫn là những cuộc chiến rất đậm chất giang hồ.

Bình luận
Facebook