Bên nhau trọn đời 2015 - Silent Separation

Phim Bên nhau trọn đời 2015

Silent Separation (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Mạc Phi Lặc
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Đồng Đại Vĩ, Angela Baby,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
107 phút
Lượt xem:
1,920
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Bên Nhau Trọn Đời 2015 HD vietsub

Bên nhau trọn đời 2015 là bộ phim 1 tập được chuyển thể từ phim dài tập bên nhau trọn đời rất được yêu thích được phát hành năm 2014 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng trung quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Đồng Đại Vi,  Dương Mịch. Đây cũng là bộ phim hiếm hoi mà cặp đôi đẹp bậc nhất điện ảnh trung quốc huỳnh hiểu minh và Angela Baby cùng góp mặt. Có thông tin rằng trong năm nay cặp đôi sẽ tổ chức kết hôn, có lẽ đây là tác phẩm đánh dấu của 2 diễn viên này trước khi về sống bên nhau trọn đời đúng như cái tên phim mà họ tham gia.

Bên nhau trọn đời Silent Separation 2015 mặc dù cùng tên với bộ phim tryền hình ra mắt trước đó nhưng nội dung đã có sự cải biên, vẫn sẽ là câu chuyện tình rất đẹp và cảm động giữa các nhân vật phim. Bên nhau trọn đời 2015 HD vietsub vốn là câu chuyện được viết được nhà văn Cố Mạn vốn đã bắt đầu được đăng tải lần đầu trên mạng vào tháng 9 năm 2003, cho đến nay Bên Nhau Trọn Đời vẫn là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. biết tin phiên bản điện ảnh ra mắt chắc chắn sẽ có rất nhiều mừng rỡ . Trong suốt thời gian từ năm 2003 cho đến nay, Bên Nhau Trọn Đời đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới).

Hi vọng với nội dung có sự mới mẻ cùng dàn diễn viên nổi tiếng sẽ mang lại cho bạn những phút giây xem phim thoải mái nhất !

Bình luận
Facebook