Bên nhau trọn đời - My Sunshine

Phim Bên nhau trọn đời

My Sunshine (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lưu Tuấn Kiệt
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Đường yên, La Vân Hi, Ngô Thiến, Đàm Khải, Tiêm Nhẫn Tư, Mễ Lộ, Dương Lặc, Tang Hồng Na,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
36/36 tập - 45 phút/ tập
Lượt xem:
3,391
Giới thiệu phim
Trailer

Phim Bên Nhau Trọn Đời – You Are My Sunshine là câu chuyện được viết được nhà văn Cố Mạn vốn đã bắt đầu được đăng tải lần đầu trên mạng vào tháng 9 năm 2003, cho đến nay Bên Nhau Trọn Đời vẫn là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. biết tin phiên bản điện ảnh ra mắt chắc chắn sẽ có rất nhiều mừng rỡ . Trong suốt thời gian từ năm 2003 cho đến nay, Bên Nhau Trọn Đời đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới).

Chính sự lôi cuốn trong cốt truyện cùng những chuyện tình làm lay động lòng người nên sau hơn nửa năm ròng rã casting, cuối cùng dự án Phim Ben nhau tron doi chuyển thể cuốn ngôn tình kinh điển này cũng đã lần đầu công bố với báo giới danh tính 2 diễn viên chủ chốt. Tên tiếng Anh chính thức của bộ phim cũng đã được xác định là You Are My Sunshine với sự góp mặt của 2 diễn viên rất được yêu mến là Chung hán lương và Đường Yên.

Câu chuyện của phim được làm lại khá giống với trong cuốn ngôn tình, cách chọn diễn viên cũng rất hợp lòng khán giả khi trong phim toàn là trai xinh gái đẹp với khả năng diễn xuất rất thật . Ngoài 2 nhân vật chính phim còn sự góp mặt của nhiều diễn viên trẻ tuổi khác như La Vân Hi, Ngô Thiến.. , Độ HOT của phim lúc ra mắt không hề thua kém võ tắc thiên truyền kỳ, ngay từ những tập phim đầu tiên , hình ảnh các nhân vật đã xuất hiện tràn lan trên các trang mạng xã hội cùng những đánh giá rất tốt . Bên nhau trọn đời HD vietsub với 36 tập chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận
Facebook