Bí Mật Kim Tự Tháp - The Pyramid

Phim Bí Mật Kim Tự Tháp

The Pyramid (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Grégory Levasseur
Diễn viên:
Ashley Hinshaw, James Buckley, Denis O'Hare,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
89 phút
Lượt xem:
636
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Bí Mật Kim Tự Tháp vietsub HD

Phim Bí Mật Kim Tự Tháp – The Pyramid là bộ phim ma kinh dị chiếu rạp rất được chờ đợi trong năm 2014, nội dung phim nói về những nơi những điều bí ẩn chưa được lý giải, lời nguyền dành cho những ai dám xâm phạm vào nơi yên nghỉ của các Pharaoh có thật sự tồn tại, hay chỉ đơn giản là những gì mà khoa học chưa chứng minh được? Những bí ẩn đó được các nhà khoa học lý giải qua thời gian, và hầu như không ai có thể sống sót trở ra. Dù vậy, những con người yêu khoa học vẫn luôn mạo hiểm để tìm ra câu trả lời.

The Pyramid' | Top 10 Most-Anticipated Holiday Movies 2014 | XFINITY

Năm 2014, một nhóm thám hiểm trẻ đã khám phá ra 1 Kim Tự Tháp cổ đại bị chôn vùi sâu dưới sa mạc Ai Cập. Họ đã khai quật, và tiến vào trong tìm hiểu về Kim Tự Tháp chỉ có 3 mặt kì lạ này. Càng đi sâu vào, họ càng vô vọng trước bóng tối vô tận của những hầm mộ đầy cơ quan chết người. Và càng tuyệt vọng hơn khi họ nhận ra rằng, họ không chỉ mắc kẹt trong một mê cung đáng sợ như vậy, mà còn bị săn đuổi bởi một thế lực bí hiểm ghê rợn bị giam cầm trong Kim Tự Tháp suốt bao nhiêu năm qua.

The Pyramid

The Pyramid là bộ phim đầu tiên Grégory Levasseur đạo diễn chính, người từng được biết đến với vai trò biên kịch, và trợ lý đạo diễn trong các phim như Mirrors, The Hills Have Eyes. Phim có sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy tiềm năng: Ashley Hinshaw, James Buckley, DenisO’Hare.

Bình luận
Facebook