Bụi đời gangnam - gangnam Blues (Gangnam 1970)

Phim Bụi đời gangnam

gangnam Blues (Gangnam 1970) (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Yu Ha
Diễn viên:
Lee Min Ho, Kim Rae-Won, Jung Jin Young, Seol Hyun, Kim Ji-Su, Lee Yeon-Doo, Jung Ho-Bin,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
135 phút
Lượt xem:
939
Giới thiệu phim
Trailer

Bụi đời gangnam là bộ phim điện ảnh mới nhất của nam diễn viên điển trai Hàn quốc leminhoo được trình chiếu trong năm 2015 này . Còn được gọi với cái tên khác là gangnam 1970 , Phim Bụi Đời Gangnam (Gangnam Blues) Lấy bối cảnh những năm 70, khi Hàn Quốc đang phải hứng chịu thời kỳ đỉnh điểm sự mục nát về chính trị, và lên ngôi của các băng nhóm tội phạm năm 70. Trong khung cảnh hỗn loạn đó, Jong – Dae (Lee Min Ho) và Yong – Ki (Kim Rae Won), vẫn cố gắng chống chọi với cuộc sống bằng chính sức lực của mình. Nhưng số phận lại một lần nữa trêu đùa họ, khi căn nhà lụp xụp – tài sản cuối cùng của họ bị bọn côn đồ phá nát. Khi con người bị đẩy đến bờ vực của sự tuyệt vọng, họ sẽ làm tất cả để sống sót.

Họ lao vào những cuộc chính trị bạo lực không có hồi kết, và vô tình bị chia cách trong một cuộc giao tranh khốc liệt giữa các băng nhóm. Ba năm sau, Jong – Dae trở thành người đàn ông đại diện cho lẽ phải, trong khi người bạn thuở thiếu thời của anh gia nhập băng nhóm tội phạm lớn nhất Seoul. Từ những người bạn đồng cam cộng khổ, giờ đây họ lại đứng trên chiến tuyến đối lập nhau, giữa cuộc đấu tranh đẫm máu không hồi kết.

Để hợp với vai diễn trong bộ phim, nam diễn viên leeminho đã phải tự làm xấu mình với nước da đen hơn, khuôn mặt già hơn và trên hết là ở Bụi Đời gangnam, người xem được thấy một leeminhoo rất khác , không còn thư xinh và công tử như nhiều bộ phim trước mà chúng ta từng biết tới, leeminho trong gangam 1970 HD vietsub bụi bặm, phong trần và rất giang hồ.

Bình luận
Facebook