Cách Mạng Tân Hợi - 1911

Phim Cách Mạng Tân Hợi

1911 (2011)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trương Lê, Thành Long
Diễn viên:
Triệu Văn Tuyên, Thành Long, Lý Băng Băng, Tôn Thuần, Hồ Ca, Khương Võ, Dư Thiếu Quần, Ninh Tịnh, Vương Á Nam, Phùng Tổ Danh,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
958
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Cách Mạng Tân Hợi vietsub HD

Cách Mạng Tân Hợi là một trong những bộ phim điện ảnh được đầu tư công phu nhất của nam diễn viên Thành Long, trừ tác phẩm mới nhất là Kiếm Rồng thì phim cách mạng tân hợi vào năm 2011 được đánh giá là quả boom tấn của điện ảnh Trung Quốc với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Trong phim, Ngoài đảm nhiệm vị trí nam chính, anh còn làm đồng đạo diễn của bộ phim, đặc biệt anh không cần sử dụng đến đóng thế trong những pha hành động nguy hiểm.

Cách Mạng Tân Hợi

Phim Cách Mạng Tân Hợi được thực hiện để kỉ niệm 100 năm sự kiện Cách Mạng Tân Hợi (1911 –   2011), kỉ niệm sự kiện Đồng minh Hội dưới sự lãnh đạo của Tôn Trung Sơn và Hoàng Hưng lật đổ chế độ quân chủ chuyên chế tồn tại lâu đời, cứu lấy đất nước Trung Quốc. Phim với sự tham gia của hơn 70 ngôi sao trong đó nữ diễn viên Lý Băng Băng đảm nhiệm vai nữ chính, kinh phí ước tính khoảng 100 triệu nhân dân tệ và được sản xuất bởi 26 công ty. Những con số đã nói lên sự nổi trội của bộ phim .

Cách Mạng Tân Hợi  2011

Cách mạng Tân Hợi vietsub không chỉ đơn thuần là một bộ phim chiến tranh , võ thuật hay hành động mà nó có ý nghĩa lịch vô cùng sử lớn lao khi khắc họa lại sự kiện lật đổ chế độ quân chủ chuyên chế tồn tại lâu đời, mở đường cho chủ nghĩa tư bản phát triển, có ảnh hưởng nhất định đối với cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc ở một số nước châu Á.

Cách Mạng Tân Hợi 2011
Đối với Trung Quốc, cách mạng Tân Hợi có ý nghĩa chuyển đổi thời đại, mở ra một trang sử mới cho lịch sử cận đại Trung Quốc.

Bình luận
Facebook