Cẩm y vệ - 14 Blades

Phim Cẩm y vệ

14 Blades (2010)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Nhân Cảng
Diễn viên:
Chân Tử Đan, Triệu Vy, Ngô Tôn, Thích Ngọc Võ, Từ Tử San,
Thể loại:
Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
114 phút
Lượt xem:
1,240
Giới thiệu phim
Trailer

Xem phim cẩm y vệ vietsub HD

Cẩm y vệ là một trong những bộ phim hành động võ thuật cổ trang vô cùng ấn tượng với sự góp mặt của nhiều tên tuổi nổi tiếng bậc nhất Trung quốc. Trong đó phải kể đến sự kết hợp mới mẻ giữa nam diễn viên võ thuật Chung Tử Đơn với nàng én nhỏ Triệu Vy .

Cẩm y vệ

Nội dung phim Cẩm y vệ được lấy vào bối cảnh thời đại nhà Minh,  khi mà Hoàng đế Trung Hoa sở hữu một vũ khí vĩ đại và nguy hiểm hơn bất cứ thứ gì khác – đó là đội Cẩm Y Vệ – một đội thị vệ có thanh thế. Đội Cẩm Y Vệ này thu gom và bí mật huấn luyện những đứa trẻ mồ côi không nơi nương tựa ngoài đường. Chúng được dạy dỗ từ nhỏ, và trở thành những tay sát thủ sử dụng thông thạo 14 Lưỡi dao – 8 lưỡi dùng cho việc tra tấn kẻ thù, 5 lưỡi dùng để giết và lưỡi dao cuối cùng dùng để tự sát khi nhiệm vụ không thành.

Đội Cẩm Y Vệ không phải tuân theo pháp luật, có quyền giết người mà không cần hỏi trước, và hiến dâng cả cuộc đời của mình để phục vụ Hoàng đế.
Khi triều đình bị một tay thái giám gian thần Jia nắm giữ, hai thị vệ Cẩm Y Vệ giỏi nhất là Qinglong (Thanh Long – Chân Tử Đan đóng) và Huyền Vũ được phái đi lấy cắp một danh sách những người vẫn còn trung thành với Hoàng đế. Nhưng điều Thanh Long không biết là Cẩm Y Vệ đã rơi vào dưới quyền của Jia, và trong khi thi hành nhiệm vụ, Thanh Long bị Huyền Vũ phản bội, và phải chạy thoát thân. Bây giờ anh là người được truy nã khắp đất nước, Thanh Long phải đi tìm những người còn trung thành với Hoàng đế để đánh đổ Jia và phục hồi đất nước. Điều lớn nhất ngăn cản anh là những thị vệ Cảm Y Vệ, những người anh em trước đây của Thanh Long.
Bình luận
Facebook