Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 1 - The Last Ship: Season 1

Phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 1

The Last Ship: Season 1 (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Michael Bay
Diễn viên:
Eric Dane, Rhona Mitra, Adam Baldwin, Charles Parnell, Travis Van Winkle, Marissa Neitling, Christina Elmore,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
10/10 Tập
Lượt xem:
1,813
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 1 trọn bộ vietsub HD

Chiến Hạm Cuối Cùng là một bộ phim dài tập rất hấp dẫn của điện ảnh Mỹ với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi cũng như được đầu tư rất lớn về mọi mặt . Phần 1 của bộ phim xoay quay chiếc chiến hạm USS của Mỹ , chiếc cuối cùng còn lại của quân đội khi đại dịch toàn cầu đã cướp đi sinh mạng của đại đa số dân số ở Mỹ và trên toàn thế giới .

Bộ phim được làm lại từ tiểu thuyết cùng tên – The Last Ship . Phim Chiến Hạm Cuối Cùng Phần 1 kể về chiến hạm USS Nathan James may mắn tránh được đại dịch toàn cầu khi mà nó đã giết tới hơn 50% dân số thế giới , những con người trên chiến hạm, những chặng đường nó đi qua cũng như những sự việc liên tục xảy ra cả trên tàu và dưới tàu , những nguy hiểm luôn dình dập tất cả thành viên trên chiến hạm, họ phải làm gì để vượt qua cũng như tìm được những con người còn sống sót khác, làm sao để có được vacsin trị dịch , chúng ta sẽ cùng theo dõi.

Bộ phim Chien Ham Cuoi Cung đặc biệt do đạo diễn lừng danh của phim Đại chiến Rô bốt Michael Bay làm đạo diễn, được đánh giá là seria phim phiêu lưu mạo hiểm hay nhất mùa hè năm 2014 .

Bình luận
Facebook