Chuyến Bay Định Mệnh - 407 Dark Flight

Phim Chuyến Bay Định Mệnh

407 Dark Flight (2012)

Status:
720p
Đạo diễn:
Isara Nadee
Diễn viên:
Unchalee Hassadeevichit, Peter Knight, Paramej Noiam,
Thể loại:
Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Thái Lan
Thời lượng:
98 phút
Lượt xem:
1,037
Giới thiệu phim
Trailer

Chuyến Bay Định Mệnh là bộ phim kinh dị rất được chờ đợi của điện ảnh Thái vào năm 2012 , 407 Dark Flight có nội dung bất đầu từ Nữ tiếp viên hàng không New là người sống sót duy nhất sau 1 tai nạn hàng không. Sau 10 năm sống trong nỗi ám ảnh, cô quyết định một lần nữa trở lại với công việc tiếp viên của mình. Nhưng khi chuyến bay bắt đầu cất cánh cũng là lúc cô phát hiện ra đó chính là chiếc máy bay mang số hiệu 407 ngày nào.

Chuyến bay định mệnh (Dark Flight) là tác phẩm thứ ba của đạo diễn Isara Nadee và biên kịch Kongkiat Komesiri , hai thành viên trong nhóm Ronin Team – nhóm các đạo diễn tài năng đã có công lao không nhỏ trong việc quảng bá phim kinh dị “made in Thailand” đến khán giả thế giới.

Phim được Isara Nadee và Kongkiat Komesiri lấy tư liệu từ những vụ tai nạn của ngành Hàng không Thái Lan trong nhiều năm qua. Bộ phim là hành trình đáng sợ của một nữ tiếp viên và 8 hành khách trên chuyến bay bị nguyền rủa bởi hồn ma người đã chết. Ở độ cao 30.000 feet so với mặt đất, tất cả các hành khách không còn lối thoát nào khác bằng việc tham gia vào một cuộc chiến không cân sức với thế lực ma quỷ.

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook