Cưỡng Đoạt ( Dứt điểm) - Taken 3

Phim Cưỡng Đoạt ( Dứt điểm)

Taken 3 (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Olivier Megaton
Diễn viên:
Liam Neeson, Forest Whitaker, Maggie Grace,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
109 phút
Lượt xem:
422
Giới thiệu phim
Trailer

Cưỡng Đoạt ( Dứt điểm) Taken 3 là bộ phim hành động tội phạm Pháp 2015 của đạo diễn Olivier Megaton. Bộ phim được mở màn bằng sự hạnh phúc ấm cúng của gia đình nhà Bryan Mills (Liam Neeson), một đặc vụ siêu hạng. Nhưng hạnh phúc ngắn ngủi, có kẻ đã sát hại người vợ mà anh yêu quí, đe doạ tính mạng đứa con gái duy nhất và gắn tội cho anh. Anh đã bất chấp tất cả, chống lại FBI, vận dụng các kỹ năng đặc biệt của anh để bảo vệ con gái, tìm ra kẻ đứng sau tất cả mọi chuyện và đòi lại công lý cho mình.
Trong phim Talken 3 2015 Cựu tác bí mật, Bryan Mills, thăm con gái của ông Kim, người vừa mới phát hiện ra cô đang mang thai, tại căn hộ LA mình để cung cấp một món quà sinh nhật sớm. Sau một lần lúng túng, anh mời vợ cũ, Lenore, ăn tối. Mặc dù cô đã từ chối lời mời, cô xuất hiện tại căn hộ của ông ta cho thấy nạn của cô trên các vấn đề hôn nhân với người chồng hiện tại của cô, Stuart, và thú nhận cô trìu mến fantasizes của Bryan, người cho thấy họ kiềm chế cho đến khi cuộc hôn nhân của cô đã được giải quyết. Sau đó, Stuart hỏi Bryan tránh xa Lenore như họ cố gắng để hòa giải. Bryan lúng túng đồng ý.

Ngày hôm sau, Bryan nhận được một văn bản từ Lenore hỏi để gặp anh ta để ăn sáng và bánh mì tròn. Bryan đồng ý, trả về từ các cửa hàng bánh mì tròn, căn hộ của mình, và phát hiện ra thân thể yếu ớt của cô trong phòng ngủ của mình. Đơn vị LAPD ngay lập tức xuất hiện, dựa trên một ẩn danh 911 cuộc gọi, và cố gắng bắt giữ Bryan, ai chống và cuối cùng bị thất thoát qua một sàn garage cống lớn vào hệ thống thoát nước công cộng. Trong khi đó, thanh tra Frank LAPD Dotzler nhanh chóng trở nên quen thuộc với nền Bryan và tổ chức các cuộc truy lùng trên toàn thành phố.

Bryan hồi vũ khí và thiết bị điện tử từ một Safehouse lại, sau đó thoái lui bước chân của Lenore tới một cửa hàng tiện lợi gần đó. Ở đó, ông hồi phục cảnh sát của Lenore bị bắt cóc bởi những người đàn ông không rõ nguồn gốc. Thám tử LAPD đến và bắt giữ anh, nhưng Bryan commandeers tàu tuần dương của họ để truy cập vào cơ sở dữ liệu của LAPD để biết thông tin.

Kim mua một thức uống sữa chua, mà cô ấy không nhận ra mình đã tăng vọt bởi Bryan. Cuối cùng cô đã cảm thấy buồn nôn trong lớp, và chạy vào nhà vệ sinh. Bryan gặp cô ở đó và loại bỏ một lỗi giám sát đó, không biết đến cô, đã được trồng bởi Dotzler. Ông nói với cô rằng anh đang tìm kiếm kẻ giết người thực sự và rằng cô nên giữ an toàn. Anh cũng biết rằng Stuart đã thuê vệ sĩ, mặc dù ông không có lỗ hổng bảo mật.

Bình luận
Facebook