Đại Chiến Titan 2: Tận Thế - Attack on Titan: End of the World

Phim Đại Chiến Titan 2: Tận Thế

Attack on Titan: End of the World (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Shinji Higuchi
Diễn viên:
Haruma Miura, Hiroki Hasegawa, Kanata Hongô,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim viễn tưởng
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
86 phút
Lượt xem:
930
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Đại Chiến Titan 2: Tận Thế vietsub HD

Bộ phim điện ảnh Đại chiến titan với tên tiếng Anh là Attack on Titan gồm 2 phần Live-action được chuyển thể từ manga và anime cùng tên. Phần đầu Đại chiến titan 1 được phát hành ngày 1/8/2015 mang tên gốc Shingeki no Kyojin/Attack on Titan, và Đại chiến titan phần 2 với tên gọi là “Tận Thế” được phát hành vào 19/9/2015 mang tên Shingeki no Kyojin/Attack on Titan End of the World.

Cốt truyện của Đại chiến titan

Titan là 1 loài vật giống người, cực kì to lớn, nhưng óc như trái nho, thích ăn thịt người (Có thể coi đây là một dạng zombie). Còn con người thì hoàn toàn lép vế và phải cố thủ trong ba bức tường kiên cố, nhờ vậy mà họ đã có được 100 năm yên bình.

Nhưng 100 năm sau, bọn Titan cuối cùng cũng vào được và cướp đi sinh mạng người mẹ thân yêu của Eren, một cậu bé “bình thường” như bao người khác. Thế là trong lòng cậu nảy sinh thủ hận và cậu đã quyết định gia nhập Đội Trinh Sát để trả thù cho mẹ mình. Câu chuyện về 3 người bạn thân Eren, Mikasa và Armin sẽ như thế nào, liệu họ và những cư dân còn sót lại sẽ đánh bại được lũ titan?

Những điểm ấn tượng của Đại chiến Titan 2

Tiếp nối thành công của phần 1, Dai chien titan 2 đã không phụ sự mong mỏi của người xem, mặc dù không phải là đất nước có nền điện ảnh phát triển nhất thế giới nhưng những bộ phim viễn tưởng đến từ Nhật Bản luôn được đầu tư hết sức công phu mang lại những thức phim ảo nhưng chân thực nhất cùng kỹ sảo hết sức tinh vi .

Đại chiến titan phần 2 vietsub được xem dưới dạng HD cực nét, phim có nội dung cực hấp dẫn và cũng rất ý nghĩa .

Bình luận
Facebook