Đại náo thiên cung - The Monkey King

Phim Đại náo thiên cung

The Monkey King (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Pou-Soi Cheang
Diễn viên:
Châu Nhuận Phát, Chân Tử Đan, Quách Phú Thành, Trần Kiều Ân, Hà Nhuận Đông , Trương Tử Lâm , Lương Vịnh Kỳ,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim Thần Thoại
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
119 phút
Lượt xem:
904
Giới thiệu phim
Trailer

Phim Đại náo thiên cung là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Chung Tử Đơn thuộc thể loại phim thần thoại với bối cảnh đã quá quen thuộc với người xem tại việt nam khi nhân vật chính trong phim chính là Tôn Ngộ Không và người thủ vai chính là ngôi sao võ thuật Hồng Kông Chung tử đơn.  Đại náo thiên cung 3D với những cảnh quay đẹp mắt cực kỹ mãn nhãn và sở hữu những pha võ thuật cũng rất công phu chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ người xem nào.

Đại náo thiên cung The Monkey King là câu chuyện về cuộc đời của Tôn Ngộ Không trước chuyến tháp tùng Đường Tăng đi Ấn Độ thỉnh kinh. Ngưu Ma Vương vì muốn đưa người vợ yêu là Thiết phiến công chúa và con trai là Hồng hài nhi lên thiên đàng nên đã xúi giục Tôn Ngộ Không tấn công triều đình. Do phạm tội đại náo thiên cung nên Tôn Ngộ Không bị Phật Tổ Như Lai phạt nhốt dưới Ngũ Hành Sơn 500 năm cho đến khi được Tam Tạng giải thoát và theo ông đi thỉnh kinh.

Bộ phim đại náo thiên cung 2014 HD vietsub được đầu tư hết sức công phu , cảm nhận đầu tiên của người xem là cực kỳ phấn khích bởi từ rất lâu rồi chúng ta mới được xem một phiên bản mới của Tây Du ký với nhân vật chính là Tôn Ngộ Không, hơn nữa bối cảnh lại là giai đoạn mà nhiều người thích coi nhất “Đại Náo thiên cung” , cuộc chiến của một mình Mỹ Hẫu Vương với rất nhiều thiên binh thiên tưong . Đặc biệt phim còn nổi bật với dựng cảnh 3D , cảnh tiên đẹp “mê hồn” . Có lẽ với nhiều người sẽ cảm nhận rằng chưa bao giờ lại được xem bộ tác phẩm điện ảnh có cảnh tiên đẹp đến như vậy.

Ngoài ra phim còn có sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Ngoài cái tên Chung Tử Đơn đã quá quen thuộc còn có các diễn viên như Châu Nhuận Phát, Trần Kiều Ân, Quách Phú Thành,  Hà Nhuận Đông , Trương Tử Lâm , Lương Vịnh Kỳ , chắc chắn đây sẽ là món quà vô giá dành cho bạn !

Bình luận
Facebook