Đảo Hải Tặc - One Piece

Phim Đảo Hải Tặc

One Piece (1999)

Status:
HD
Đạo diễn:
Eiichiro Oda, Kônosuke Uda
Diễn viên:
Tony Beck, Laurent Vernin, Mayumi Tanaka, Kazuya Nakai, Akemi Okamura, Kappei Yamaguchi, Mahito Ôba, Hiroaki Hirata, Colleen Clinkenbeard, Ikue Ôtani, Chikao Ohtsuka, Yuriko Yamaguchi, Luci Christian, Christopher Sabat,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
Tập 706
Lượt xem:
125,772
Giới thiệu phim
Trailer

Đảo Hải Tặc là một trong những bộ phim hoạt hình dài tập ăn khách nhất tại Nhật Bản cũng như cũng toàn thế giới, với trên 600 tập đã ra mắt và tiếp tục còn ra mắt mà chưa rõ bến đỗ cuối cùng dành cho tập cuối, bộ phim được người xem đón nhận rất nồng nhiệt và ngóng đợi từng tuần để chờ tập mới.

large

Phim Đảo Hải Tặc Hd vietsub thuyết minh full trọn bộ tập mới nhất One Piece là một bộ phim hoạt hình từ manga cùng tên được viết bởi Eiichiro Oda. Được sản xuất bởi Toei Animation, và đạo diễn Konosuke Uda, Munehisa Sakai và Hiroaki Miyamoto, nó bắt đầu phát sóng trên Fuji Television vào 20 tháng 10, 1999. One Piece sau những cuộc phiêu lưu của Monkey D. Luffy, một cậu bé 17 tuổi, có cơ thể đạt các tính chất của cao su từ vô tình ăn một loại trái cây siêu nhiên, và phi hành đoàn của ông về cướp biển đa dạng, đặt tên là Straw Hat Pirates. Tham vọng lớn nhất của Luffy là để có được kho báu cuối cùng của thế giới, One Piece, và do đó trở thành vua tiếp theo của Pirates. Bộ phim sử dụng 35 phần khác nhau của âm nhạc chủ đề: 17 chủ đề mở đầu và 18 chủ đề đóng cửa. Một số đĩa CD có chứa các chủ đề âm nhạc và ca khúc khác đã được phát hành bởi Toei Animation. Việc biên soạn DVD đầu tiên được phát hành vào ngày 21 tháng 2 năm 2001, với khối lượng cá nhân phát hành hàng tháng. Các công ty của Singapore Odex phát hành một phần của loạt các địa phương trong tiếng Anh và tiếng Nhật trong các hình thức kép Video CD audio.

hmvcmtfzimbbesraypdq

Năm 2004, Kids Entertainment cấp phép cho một loạt các tiếng Anh phát sóng ở Bắc Mỹ. Dub này đã được rất nhiều chỉnh sửa nội dung, cũng như chiều dài, giảm 143 tập phim đầu tiên 104.  One Piece đã ra mắt tại Mỹ vào ngày 18 Tháng 9 năm 2004, trên Fox Box khối lập trình mạng của Fox, và cũng bắt đầu phát sóng trên Toonami của Cartoon Network vào tháng Tư năm 2005. Trong tháng 12 năm 2006, 4Kids hủy bỏ sản xuất vì lý do tài chính.

247510c0895528df16bfff6b7e8dfec0_1360934711

Vào tháng Tư năm 2007, Funimation Entertainment mua lại giấy phép của One Piece từ 4Kids và sẽ sử dụng trong nhà diễn viên giọng nói của họ để chuẩn bị cho loạt ‘phát hành DVD.  Các tập phim được đặt tên là Funimation phát sóng từ tháng chín năm 2007 cho đến khi hủy bỏ vào tháng Ba năm 2008. Ở Úc, Cartoon Network lại tiếp tục phát sóng tập phim One Piece mới trong tháng 11 năm 2008, bắt đầu với tập phim 170,  kéo dài cho đến tháng Giêng năm 2009 sau tập phim 195.  đầu tiên chưa được chỉnh sửa, song ngữ DVD hộp set, gồm 13 tập phim, được phát hành vào ngày 27 tháng 5, năm 2008. Tương tự như kích thước bộ theo sau với mười tám bộ phát hành.

Dub Funimation của uncut sau đó tiếp tục lên sóng vào hồi sinh khối Toonami Adult Swim từ tập 207 trở đi từ 18 tháng 5, năm 2013. Manga Entertainment đã bắt đầu phát hành bộ phim trên DVD tại Anh từ ngày 27 tháng 5, năm 2013.

Phim Đảo Hải tặc One Piece là chuyện về cậu bé Monkey D. Luffy rất ngưỡng mộ những hải tặc. Chuyện phim One Piece bắt đầu khi một ngày do ăn nhầm Trái Ác Quỷ, bị biến thành người cao su và sẽ không bao giờ biết hơi. 10 năm sau sự việc đó, cậu rời quê mình và kiếm đủ 10 thành viên để thành 1 nhóm cướp biển, biệt hiệu Hải tặc Mũ Rơm. Khi đó của phiêu lưu tìm kiếm kho báu One Piece bắt đầu. Trong cuộc phiêu lưu tìm kiếm One Piece, băng Hải tặc mũ rơm phải chiến đấu với nhiều băng hải tặc xấu khác cũng muốn độc chiếm One Piece và Hải quân của Chính phủ muốn loại bỏ những bọn hải tặc. Băng Hải tặc Mũ Rơm phải trả qua biết bao nhiêu khó khăn, không lùi bước với ước mơ “Trở thành Vua Hải Tặc và chiếm được kho báu One Piece”.

Xuất bản bởi Toei Animation, bộ anime One Piece lần đầu tiên ra mắt tại Nhật trên đài Fuji TV vào ngày 20/10/1999, và vẫn tiếp tục được chiếu. Cho đến nay, đã có hơn 600 tập được phát sóng.

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER
Bình luận
Facebook