Đạo Sĩ Hạ Sơn - The Monk

Phim Đạo Sĩ Hạ Sơn

The Monk (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trần Khải Ca
Diễn viên:
Ngô Kiến Hào, Nguyên Hoa, Quách Phú Thành, Lâm Chí Linh, Trương Trấn, Vương Bảo Cường,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hài hước, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
116 phút
Lượt xem:
2,466
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Đạo Sĩ Hạ Sơn phụ đề thuyết minh HD

Đạo sĩ hạ sơn là bộ phim hành động võ thuật rất hấp dẫn của Trung quốc được công chiếu vào hè 2015 này với sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như QUÁCH phú thành, Lâm chí Linh, Trương Trấn , Vương Học Kỳ, đặc biệt còn có sự tham gia của nam ca sĩ nổi tiếng Ngô Kiến Hào và con trai của nam diễn viên nổi tiếng Thành Long .

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Ngoài ra phim có nhiều cảnh quay phong cảnh núi non, sông nước vô cùng đẹp mắt, cùng với đó là những màn đấu tuyệt đẹp theo đúng phong cách Thái Cực . xen lẫn trong những màn đấu võ đẹp mắt có những tình huống hài hước rất thú vị .

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Phim Đạo Sĩ Hạ Sơn lấy bổi cảnh Thời kỳ dân quốc khi mà chế độ quân phiệt lên ngôi và các thế lực giang hồ bang phái tung hoành. Có một tiểu đạo sỹ Hà An Hạ chịu không nổi cảnh núi rừng tịch mịch đã lén trốn xuống núi, không ngờ bị cuốn vào một âm mưu tranh chấp giữa quân đội, bang phái, và người Nhật Bản.

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Đạo Sĩ Hạ Sơn

Mọi việc không hề đơn giản như trong suy nghĩ của vị tu sĩ trẻ chưa bao giờ bước chân ra xã hội phức tạp. Và với tính cách chân chất, thật thà của một vị tu sĩ Hà An đã gặp nhiều rắc rối khi vừa bước ra thế giới bên ngoài, đầu tiên là vướng vào vụ án tranh giành chưởng môn của Thái cực, sau đó là sự nảy nở tình cảm với một cô gái được cho là sắc nước hương trời. Liệu rằng chàng tu sĩ trong Đạo Sĩ Hạ Sơn có được một cuộc sống như ý nhất sau bao biến cố xảy ra, chúng ta sẽ cùng theo dõi.

 

Bình luận
Facebook