Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma - Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame

Phim Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame (2011)

Status:
HD
Đạo diễn:
Từ Khắc (Tsui Hark)
Diễn viên:
Đặng Siêu, Lưu Đức Hòa, Lưu Gia Linh, Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
95 phút
Lượt xem:
1,992
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma vietsub HD

Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma là bộ phim hành động cổ trang rất hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng trong nền điện ảnh Hoa ngữ như Lưu Đức Hoa, Phạm Băng Băng, Lưu giai Linh, Đặng siêu, lương gia huy … Bộ phim là sự kết hợp giữa thật và ảo mang tới cho người xem những cảnh quay đẹp mắt nhất.

Tribeca 2011: Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame ...

Phim Địch Nhân Kiệt: Bí Ẩn Ngọn Lửa Ma được lấy bối cảnh thời nhà Ngô khi Võ Tắc Thiên trị vì đất nước . Cả kinh thành Lạc Dương tràn ngập trong các lễ hội về đêm. Và dường như mọi chuyện đã suôn sẻ nếu không xảy ra những cái chết đầy bí ẩn và gây ra nỗi kinh hoàng cho người dân. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi hầu hết nạn nhân đều là những người thân cận của Võ Tắc Thiên. Sợ rằng ngày lễ đăng quang sẽ bị phá hủy, Võ vương nóng lòng muốn biết ai là người đứng đằng sau vụ việc này, bà đã phải nhờ đến bổ đầu Địch (Địch Nhân Kiệt) – hiện đang bị đày ải. Anh là người chuyên xử lý các vụ việc này, đồng thời cũng là người đã từng chống lại bà khi bà bắt đầu nắm quyền lực tám năm về trước.

Detective Dee and the Mystery of the Phantom Flame(2010) - China ...

Cuối cùng Địch đã chấp nhận quay lại giúp bà. Anh đã làm việc cùng Bei – một người hăng hái và một người chuyên sử dụng ma thuật và cũng là một thiên tài về cải trang. Họ dần dần khám phá ra được các bí mật của hung thủ nhưng họ không ngờ tới một sự nguy hiểm đang chờ họ…

Bình luận
Facebook