Diệp Vấn 2 - IP MAN 2

Phim Diệp Vấn 2

IP MAN 2 (2010)

Status:
HD
Đạo diễn:
Diệp Vĩ Tín
Diễn viên:
Chung tử đơn, Thích Tiểu Long, Huỳnh Hiểu Minh, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Phàn Thiếu Hoàng,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
108 phút
Lượt xem:
997
Giới thiệu phim
Trailer

Tiếp nối thành công của bộ phim diệp vấn 1 được sản xuất năm 2008, một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời nữa ra mắt mang tên Diệp Vấn 2 chắc chắn sẽ thỏa lòng mong mỏi của những ai đam mê xem phim võ thuật, mọi thứ trong phim rất hoàn hảo cả về cốt truyện lẫn những pha đánh đấm đẹp mắt với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng trung quốc như  Thích Tiểu Long, Huỳnh Hiểu Minh, Hồng Kim Bảo, Nhậm Đạt Hoa, Phàn Thiếu Hoàng và tất nhiên nam diễn viên Chung Tử Đơn sẽ tiếp tục thủ vai Danh sư võ thuật Diệp Vấn, sư phụ của nam diễn viên Lý Tiểu Long đã được quá nhiều người biết tới, người đưa Vịnh Xuân Quyền ra rộng khắp thế giới.

ipman2_4_1920

Phim Diệp Vấn 2 HD vietsub có nội dung tiếp nối kết thúc của phần 1, tập trung vào những sóng gió trong cuộc đời của Diệp Vấn tại Hong Kong. Diệp Vấn là bậc thầy của môn phái Vịnh Xuân và chính những năm tháng sống tại Hong Kong đã giúp ông sáng tạo nhiều thế võ đặc sắc riêng của mình. Ngoài ra, ông còn chính sư phụ của huyền thoại võ thuật Lý Tiểu Long.

Với cốt truyện li kì hấp dẫn, cộng với đạo diễn và dàn diễn viên nổi tiếng, tài năng Chân Tử Đan và Hùng Đại còn có nhiều diễn viên tên tuổi khác như Hồng Kim Bảo, Huỳnh Hiểu Minh, Thích Tiểu Long…., Diệp Vấn 2 ip man 2010 đã tạo ra cơn sốt khi công chiếu rộng rãi tại các rạp Trung Quốc.

Bình luận
Facebook