Diệp Vấn 3 - Ip man 3

Phim Diệp Vấn 3

Ip man 3 (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Diệp Vỹ Tín
Diễn viên:
Chung Tử Đơn, Mike Tyson, Hùng Đại Lâm, Trương Tấn, Đàm Diệu Văn, Ngô Thiên Ngữ, Trương Kế Thông,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
105 phút
Lượt xem:
3,622
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Diệp Vấn 3 vietsub HD

Sau thành công vang dội của 2 phần trước, Diệp Vấn 3 chính là bộ phim điện ảnh võ thuật được chờ đợi nhất trong năm 2015 và cho tới tận những ngày cuối cùng của năm mới thì khán giả mới được ra rạp để thưởng thức, từ đó mà 2 từ “soái ca liên tục xuất hiện trên các status trên mạng xã hội .

Diệp Vấn 3

Diệp Vấn 3 sở hữu nhiều pha võ thuật đẹp mắt

Diệp Vấn 3 được biết tới cái tên là Trận Chiến Cuối Cùng và cũng là tác phẩm cuối cùng trong seri phim kinh điển được đảm nhiệm vai chính bởi ngô sao võ thuật châu Á là Chung Tử Đơn . Trước khi phim ra rạp, nam diễn viên có tiết lộ Diệp Vấn 3 là phần hay nhất trong các bản diệp vấn anh từng tham gia , chúng ta sẽ cùng đánh giá sau khi xem.

Diệp Vấn 3

Soái ca Diệp Vấn trong phim

Trong phim Diệp Vấn 3 , thay vì đẩy cao các trận giao đấu quyết liệt giữa các môn phái, đại diện của cả một dân tộc thì ở phần này, mạch truyện của phim tập trung vào 3 tuyến kịch bản: khắc họa tình cảm thầy trò của giữa Diệp Vấn và Lý Tiểu Long, Khắc họa tình cảm vợ chồng của Diệp Vấn và Trương Vĩnh Thành là vợ của ông, bên cạnh đó phim sẽ khai thác cuộc đối đầu khốc liệt của Diệp Vấn và vị võ sĩ quyền Anh người Mỹ. Điểm thú vị ở phần này chính là việc nhà sản xuất đã không chọn một diễn viên hóa thân thanh Lý Tiểu Long mà lại dùng công nghệ CGI để làm sống lại nhân vật huyền thoại này. Bên cạnh đó, phim lại càng trở nên nóng hơn bao giờ hết khi nhân vật đình đám của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson lại góp mặt trong phim với vai trò đối trọng cùng Diệp Vấn, hứa hẹn mang đến những màn giao đấu “để đời”.

Bình luận
Facebook