Đổ Thành Phong Vân 3 - From Vegas to Macau III

Phim Đổ Thành Phong Vân 3

From Vegas to Macau III (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
Jing Wong
Diễn viên:
Châu Nhuận Phát, Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu, Tạ Đình Phong, Lưu Gia Linh, Cảnh Điềm,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim hài hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
112 phút
Lượt xem:
6,149
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Đổ Thành Phong Vân 3 vietsub HD

Sau sự thành công của 2 phần trước  , seri phim đỗ thánh phong vân tiếp tục ra mắt người xem phần 3 trong năm 2016 với sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng của Trung Quốc.  Nếu như phần 1 với phần 2 có sự góp mặt của nam chính Châu Nhuận Phát cùng với Tạ Đình Phong hay là Lương Gia Huy thì ở phần 3 là sự góp mặt thêm 2 trong tứ đại thiên vương Hồng Kông là Lưu Đức Hoa và Trương Học Hữu. Ngoài ra vẫn là những cái tên quen thuộc trong 2 phần trước là Lưu Gia Linh và Châu Nhuận Phát.

Với những cảnh quay đẹp mắt, sử dụng nhiều kỹ sảo hiện đại cùng với nội dung đậm tính hài hước những vẫn vô cùng kịch tính, Đổ Thành Phong Vân 3 hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn tới tất cả người xem .

Phim Đổ Thành Phong Vân 3 – Thần bài 3 phiên bản 2016 Tiếp tục đưa người xem dõi theo cuộc đời nhiều biến động của Cao Tiến (do Châu Nhuận Phát thủ vai) – một tay chơi bài bất khả chiến bại chuyên hành hiệp trượng nghĩa và ra tay cứu giúp người nghèo.
Những tưởng có thể an tâm rút lui khỏi chốn đỏ đen để chăm sóc gia đình của mình, anh đột nhiên bị kéo vào vòng xoáy âm mưu của một ông trùm giấu mặt, kèm theo biết bao rắc rối dở khóc dở cười xảy đến khiến anh và người thân được một phen “lên bờ xuống ruộng”.
Bị bao vây giữa những tên giang hồ vô sỉ với võ công cao cường cùng loạt đồ chơi công nghệ mới nhằm ám sát Tiến, liệu một tương lai yên ổn và ấm êm có gọi tên anh?…..mời các bạn đón xem.

Bình luận
Facebook