Đội Chống Tham Nhũng 2 - S Storm

Phim Đội Chống Tham Nhũng 2

S Storm (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
David Lam
Diễn viên:
Ada Choi, Cổ Thiên Lạc, Dada Chan, Jacky Cai, Julian Cheung,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
95 phút
Lượt xem:
285
Giới thiệu phim
Trailer

Xem phim Đội Chống Tham Nhũng 2 – S Storm 2016 Full Vietsub Thuyết minh HD

Là một trong những nam diễn viên hành động đình đám bậc nhất của điện ảnh Hồng Kông cũng như trung quốc, Cổ Thiên Lạc được biết tới qua rất nhiều bộ phim khác nhau, hầu như năm nào anh cũng đóng phim mà tất cả đều là phim được đầu tư công phu với dàn sao nổi tiếng, đặc biệt trong năm 2016 anh tham gia vào rất nhiều dự án nhỏ, ngoài những cái tên như Sứ Mệnh Nội gián, Nguy Thành Tiêm Bá… thì cuối năm 2016 là Đội Chống Tham Nhũng 2 mà nam diễn viên góp mặt cùng với cựu nam ca sĩ điển trai của F4 ngày nào là Châu Du Dân.

Đội Chống Tham Nhũng 2

Trong phim, Châu Du Dân đóng vai tay đua, thuộc tuyến vai phản diện, đối chọi với Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm. Cổ Thiên Lạc thủ vai chủ nhiệm Đội điều tra liêm chính, Trương Trí Lâm là cảnh sát điều tra tội phạm. Do phong cách làm việc khác nhau nên hai người vừa là bạn vừa là oan gia. Cuối cùng cả hai phải cùng nhau hợp sức để phá một vụ án phức tạp.

Đội Chống Tham Nhũng 2

Sau sự thành công vang dội của Đội Chống Tham Nhũng được ra mắt năm 2014, đạo diễn David Lam luôn ấp ủ phần 2, không làm khán giả thất vọng. Trong phim, Châu Du Dân đóng vai tay đua, thuộc tuyến vai phản diện, đối chọi với Cổ Thiên Lạc và Trương Trí Lâm. Cổ Thiên Lạc thủ vai chủ nhiệm Đội điều tra liêm chính, Trương Trí Lâm là cảnh sát điều tra tội phạm. Do phong cách làm việc khác nhau nên hai người vừa là bạn vừa là oan gia. Cuối cùng cả hai phải cùng nhau hợp sức để phá một vụ án phức tạp.

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook