Dương Quý Phi: Mỹ Nhân Vương Triều - Lady of the Dynasty

Phim Dương Quý Phi: Mỹ Nhân Vương Triều

Lady of the Dynasty (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Điền Tráng Tráng, Trương Nghệ Mưu
Diễn viên:
Phạm Băng Băng, Ngô Tôn, Lê Minh,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
2,021
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Dương Quý Phi: Mỹ Nhân Vương Triều vietsub HD

Dương Quý Phi: Mỹ Nhân Vương Triều là bộ phim rất đáng chú ý trong dịp cuối hè này của điện ảnh Hoa Ngữ khi sở hữu dàn diễn viên tên tuổi như Phạm Băng Băng, Ngô Tôn, Lê Minh… tiếp tục sau thành công của Võ Tắc Thiên, nữ diễn viên có thu nhập khủng nhất diễn viên trung quốc trong năm 2015 tiếp tục vào vai của một nhân vật lịch sử được nhiều người biết tới đó là Dương Qúy Phi .

Nội dung xoay quanh cuộc đời về Dương Ngọc Hoàn – cô gái tài sắc vẹn toàn. Cô được đương triều thiên tử Đường Huyền Tông ân sủng. Tuy nhiên, Võ Huệ Phi (Trần Xung) vì lo sợ cho chức vị của mình bị cướp mất, cô đã sắp đặt mọi chuyện khiến Dương Ngọc Hoàn phải gả cho Thọ Vương Lý Mao (Ngô Tôn)… Thâm cung nội chiến, quyền lực được đặt lên trên hết, liệu tình cảm của Dương Ngọc Hoàn và Đường Huyền Tông có được hàn gắn trở lại?

Phim Mỹ nhân vương triều được nhào nặn bằng tài năng của đạo diễn nổi tiếng Trương Nghệ Mưu, với cách dẫn dắt câu chuyện mới lạ và sáng tạo hi vọng sẽ giúp bạn có những phút giây xem phim thoải mái nhất.

Bình luận
Facebook