Gián Điệp Vú Em - The Spy Next Door

Phim Gián Điệp Vú Em

The Spy Next Door (2010)

Status:
HD
Đạo diễn:
Brian Levant
Diễn viên:
Jackie Chan, Amber Valletta, Madeline Carroll, Will Shadley,
Thể loại:
Phim hài hước, Phim Hành Động
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
94 phút
Lượt xem:
504
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Gián Điệp Vú Em vietsub HD

Gián Điệp Vú Em là một bộ phim rất hấp dẫn của siêu sao điện ảnh Trung Quốc Thành Long được khởi chiếu vào năm 2010 , Bộ phim được quay ở Mỹ cũng như tham gia cùng nhiều diễn viên Mỹ , với nhiều pha hành động đẹp mắt, dàn dựng công phu cũng như có nội dung rất hấp dẫn pha lẫn nhiều tình tiết gây cười thú vị .

Trong phim Gián Điệp Vú Em , Bob Ho (Thành Long ), là một siêu gián điệp của CIA. Một ngày, anh quyết định nghỉ việc “về vườn” và mong muốn lập gia đình với cô hàng xóm xinh đẹp Gillian (Amber Valletta). Tuy nhiên, để kết hôn với Gillian, Bob phải vượt qua thử thách do chính cô đặt ra là phải chiếm được cảm tình của ba đứa con riêng của cô là: Farren (Madeline Carroll), Ian (Will Shadly), Nora (Alina Foley).

Khi Gillian có việc và phải rời khỏi thị trấn trong vài ngày, Bob đã tình nguyện trông ba đứa trẻ giúp cô với hy vọng có thể “lấy điểm” với ba cô cậu siêu quậy này. So với nhiệm vụ của một gián điệp thì nhiệm vụ làm “vú em” tưởng chừng như đơn giản hơn nhiều. Song, thực tế đã hoàn toàn ngược lại. Bob gặp vô vàn rắc rối lẫn “thảm họa” trong việc nấu nướng, chăm sóc ba đứa trẻ “lắm chiêu”. Nhiệm vụ càng trở nên khó khăn hơn khi một trong 3 đứa bé đã tải về từ máy tính của Bob mật mã một chương trình bí mật, vô tình đẩy bốn người vào tầm ngắm tấn công của một tay khủng bố người Nga.

Một cuộc săn đuổi, chống trả khá quyết liệt, căng thẳng và không kém phần hài hước đã diễn ra giữa ông bố hờ, 3 đứa bé và bọn khủng bố. Ai sẽ chiến thắng? Bob Ho – cựu điệp viên chuyên nghiệp kiêm vú em nghiệp dư, 3 cô cậu nhóc tì hay là bọn khủng bố? Hãy chờ xem!. . .

Bình luận
Facebook