Hậu Duệ Của Mặt Trời - Descendants of the Sun

Phim Hậu Duệ Của Mặt Trời

Descendants of the Sun (2016)

Status:
16/16 Tập
Đạo diễn:
Lee Eung Bok
Diễn viên:
Song Joong Ki, Song Hye Kyo, Jin Goo, Kim Ji Won, Kang Shin Il, Onew, Jo Woo Ri, Hyun Jyu Ni, Jo Jae Yoon, Seo Jung Yun, Kwak In Joon,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
45 Phút / Tập
Lượt xem:
9,952
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Hậu Duệ Của Mặt Trời trọn bộ vietsub HD

Hậu Duệ Của Mặt Trời (Descendants of the Sun) là một trong những bộ phim đang được giới trẻ Việt yêu thích nhất của điện ảnh Hàn Quốc, những bộ phim dài tập của Hàn luôn mang tới nhiều cảm xúc cho giới trẻ việt nhưng Hậu Duệ Của Mặt trời thì lại làm được nhiều hơn thế nữa, nó như tạo thành trào lưu lôi kéo tất cả mọi người đều muốn xem và kết quả là trên facebook tràn ngập các status liên quan .

Phim Hậu duệ của mặt trời

Bộ Phim Hậu Duệ Hệ Mặt trời có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi và nội dung phim chủ yếu xoay quanh hai nhân vật Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon do Song Joong Ki và Song Hye Kyo lần lượt thủ diễn.

Phim Hậu duệ của mặt trời

Trong phim, Yoo Shi Jin là đội trưởng lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc. Trong khi đó, Kang Mo Yeon là thành viên của tổ chức Bác sĩ không biên giới. Thời gian đầu gặp gỡ và hợp tác, Shi Jin và Mo Yeon thường xuyên xảy ra xung đột. Tuy nhiên về sau, mối quan hệ giữa họ dần được cải thiện.

Phim Hậu duệ của mặt trời

Trải qua nhiều lần xông pha vào chốn hiểm nguy, cả hai đã nhận ra tình cảm dành cho nhau. Chuyện tình của Shi Jin và Mo Yeon là điểm nhấn, hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị cho người xem.

Tựa phim: Hậu Duệ Của Mặt Trời/ 태양의 후예 / Descendants of the Sun
Đài phát sóng: KBS2
Ngày phát sóng: 22h00 Thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên S3Phim từ 24/2/2016.

Bình luận
Facebook