Hoàng Phi Hồng phần 2 - Once Upon A Time In China 2

Phim Hoàng Phi Hồng phần 2

Once Upon A Time In China 2 (1992)

Status:
HD
Đạo diễn:
Hark Tsui
Diễn viên:
Chung Tử Đơn, Lý Liên Kiệt, Rosamund Kwan, Tielin Zhang, Kwai Po Chin, Siu Wah Chan, Ka-Kui Ho, Xin Xin Xiong, Joe Chu, Chuen Chiang, Paul Fonoroff,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
113 phút
Lượt xem:
680
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Hoàng Phi Hồng phần 2 1992 HD vietsub

Sau phần 1 rất thành công của bộ phim Hoàng Phi Hồng được sản xuất năm 1991 do nam diễn viên Lý Liên Kiệt thủ vai, Phần 2 Once Upon A Time In China 2 của phim tiếp tục ra mắt khán giả vào năm 1992 với những pha võ thuật đẹp mắt đã đưa tên tuổi của Lý Liên Kiệt ngày càng càng được biết đến rộng rãi hơn không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở trên khắp thế giới.

Phim Hoàng Phi Hồng phần 2 lấy bối cảnh vào thời Mãn Thanh khi các chính sách mở cửa của triều đình phong kiến được tiến hành một cách hỗn loạn, mối quan hệ chính trị giữa ba nước Anh – Trung – Nhật vẫn còn là một ẩn số khó đoán. Trong khi triều đình chỉ chăm chăm đàm phán, duy trì mối quan hệ hợp tác với người Anh, lúc bấy giờ, Bạch Liên giáo đang hoành hành khắp nơi. Lợi dụng tinh thần yêu nước của những người dân lương thiện, chúng giả thần giả quỷ, lừa gạt không biết bao nhiêu là tiền của của dân lành. Sự an nguy của đồng bào lại đặt vào tay Hoàng sư phụ.

xem phim Hoàng Phi Hồng phần 2 HD vietsub bạn còn được mãn nhãn với màn đấu võ được đánh giá là đẹp nhất trong lịch sử điện ảnh phim võ thuật Trung Quốc giữa Lý liên Kiệt và Chung Tử Đơn với đẳng cấp cao đem lại rất nhiều cảm xúc cho người xem !

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER
Bình luận
Facebook