Hội Bạn Gái Cũ - Ex Girlfriend Club

Phim Hội Bạn Gái Cũ

Ex Girlfriend Club (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Kwon Seok Jang
Diễn viên:
Song Ji-Hyo, Byun Yo-Han, Lee Yoon-Ji, Jang Ji-Eun, Hwa Young,
Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
12/12 Tập
Lượt xem:
2,185
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Hội Bạn Gái Cũ vietsub HD

Phim Hội Bạn Gái Cũ – Ex-Girlfriend Club là bộ phim lãng mạn hài nói về một nhà văn webtoon nổi tiếng tên là Bang Myung Soo (phần Byun Yo Han) và cô bạn gái cũ. Kim Soo Jin (phần Song Ji Hyo) là một nhà sản xuất được phân công làm webtoon Bang Myung Soo của thành phim. Bang Myung Soo đã viết về quá khứ của mình hẹn hò kinh nghiệm thông qua webtoon của mình, bao gồm những câu chuyện đáng xấu hổ chi tiết của bạn gái cũ của mình.


Bang Myung Soo và vợ cũ của bạn gái tụ tập ở một nơi để làm cho bộ phim. Vai nữ chính, Phim Hội Bạn Gái Cũ Kim Soo Jin với sự góp mặt của Song Ji Hyo, trước đây cô từng là một chuyên gia trong việc xu nịnh tâng bốc người khác, thế nhưng giờ đây cô đang làm việc chăm chỉ như một con gấu để kiếm kế sinh nhai trong công ty sản xuất phim với tư cách là một nhà sản xuất.
Ex-Girlfriend Club Để cứu công ty thoát khỏi cuộc khủng hoảng tài chính, Soo Jin chấp nhận lời đề nghị Phim Hoi Ban Gai Cu biến một webtoon phổ biến thành một bộ phim điện ảnh. Nhưng sau đó cô phát hiện ra rằng tác giả webtoon này chính là bạn trai cũ của cô, Myeong Soo.


Cô chán ngán khi biết rằng mình phải gặp những người bạn gái cũ của Myeong Soo mặt-đối-mặt để chuẩn bị cho bộ phim này. Khi webtoon trở thành một đề tài nóng, quá khứ về cuộc sống, tình yêu của tác giả webtoon được tiết lộ với công chúng và Bang Myeong Soo trở thành kẻ thù chung của mọi người khi mà 4 người phụ nữ này gặp nhau mọi sự việc sẽ diễn ra theo 1 tình huống không thể nào lường trước được.
Mọi nguồn thông tin chi tiết của bộ phim này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật. Hy vọng các bạn sẽ thích, đón chờ và theo dõi bộ phim này.

Tìm kiếm : Xem phim Hội Bạn Gái Cũ – Ex Girlfriend Club vietsub trọn bộ cập nhật mới nhất , phim Hoi ban gai cu tập 1 – 2 – 3- 4- 5- 6- 7- 8- 9- 10 -11 -12 -13 -14 – 15 – 16

 

Bình luận
Facebook