Hồng Nhan Lộ Thủy - For Love Or Money

Phim Hồng Nhan Lộ Thủy

For Love Or Money (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Cao Hy Hy
Diễn viên:
Lưu Diệc Phi , Bi Rain , Trần Xung, Đường Yên,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
98 phút
Lượt xem:
655
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Hồng Nhan Lộ Thủy vietsub HD

Hồng Nhan Lộ Thủy là bộ phim điện ảnh đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên điển trai Hàn Quốc Birain sau nhiều năm khá vắng bóng, sự trở lại của anh còn ấn tượng hơn khi bộ phim này là sự kết hợp mới mẻ của nam diễn viên với các diễn viên nữ nổi tiếng trung quốc như Lưu Diệp Phi hay Đường Yên, đây là 2 cái tên rất nổi, đặc biệt là rất xinh đẹp.

Phim Hồng Nhan Lộ Thủy có nội dung bắt đầu từ nữ sinh xinh đẹp Hình Lộ, là con cháu trong một gia đinh quý tộc đã xuống dốc, chỉ có thể phiêu bạt như một cô gái bình thường. Tình cảm, đến rất tình cờ, tình đầu, thất tình, ở Hình Lộ có sự buồn phiền của bất kỳ cô nữ sinh nào ở độ tuổi trưởng thành, có chua xót, vui vẻ cùng thương cảm.

Nhưng tình cờ trong một không gian ấm áp ở một quán cà phê bình thường, cô làm quen với một họa sĩ nghèo, cũng đang chán nản tên Từ Thừa Huân, vô tình thay đổi tất cả mọi thứ của cô, mang đến cho cô một tình yêu mãnh liệt trong cuộc đời, một đoạn tình yêu vui vẻ lãng mạn trước mắt từ từ kéo dài. Thế nhưng mối tình như say như mê này lại cất giấu một bí mật kinh thiên, mở ra bi kịch cho cuộc đời cô: họa sĩ thiên tài Từ Thừa Huân cuối cùng là từ đâu đến? Anh vì sao vẫn lạc quan trong cảnh nghèo khó?

Hình Lộ và anh quen biết nhau cuối cùng vốn là vô tình không hẹn mà gặp hay đã tỉ mỉ an bài? Tình yêu khắc cốt ghi tâm của hai người họ có thể đến răng long đầu bạc hay không?…

 

 

Bình luận
Facebook