Hương Ga - Huong ga

Phim Hương Ga

Huong ga (2014)

Status:
Bản Đẹp
Đạo diễn:
Cường Ngô
Diễn viên:
Trương Ngọc Ánh, Phương Thanh, Bình Minh, Chi Bảo, Cao Lâm Viên, Harry Lu,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
48,548
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Hương Ga bản đẹp HD

Hương ga là bộ phim do việt nam sản xuất được chờ đợi nhất trong năm 2014 và năm 2015, được ra rạp vào cuối năm 2014 và cho tới thời điểm hiện tại người ta vẫn nhắc tới cái tên này. Phim có sự hội tụ của nhiều cái nhất của nền điện ảnh việt ở thời điểm hiện tại khi sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất như Trương Ngọc Ánh, Bình Minh, Chi Bảo… cùng các diễn viên như Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh… dưới bàn tay nhào lặn của đạo diễn Cường Ngô.

huong-ga-1

Từ lâu rồi người ta mới thấy Trương Ngọc Ánh tham gia vào một bộ phim điện ảnh và vai diễn trong Hương Ga là sự thử thách hoàn toàn mới mẻ, đây cũng là một bộ phim đi tiên phong trong mảng xã hội đen việt nam .

huong-ga-2

Phim có vài cảnh nóng , các diễn viên đã diễn rất thật để lột tả được những mặt thật trong giới giang hồ .

huong-ga-3

Phim Hương Ga là một câu chuyện một hành trình của đời người với nhiều biến cố chấn động để biến đổi một bé gái ngây thơ tên Diệu thành một Hương Ga gai góc, giang hồ với chiều sâu nội tâm phức tạp. Không nhằm miêu tả sự thật trần trụi của giới giang hồ, thách thức của đoàn làm phim Hương Ga Full chính là thể hiện sao cho thật chân thực nhưng không quá bạo lực, bộc lộ được sự thương cảm cho nhân vật và đặc biệt là tính nhân văn trong toàn bộ tác phẩm.

Bình luận
Facebook