Huyền Thoại Trần Chân - The Return Of Chen Zhen

Phim Huyền Thoại Trần Chân

The Return Of Chen Zhen (2011)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lưu Vĩ Cường
Diễn viên:
Chung Tử Đan, Thư Kỳ, Huỳnh Thu Sinh, Hoàng Bột, Châu Dương,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
106 phút
Lượt xem:
5,271
Giới thiệu phim
Trailer

Huyền Thoại Trần Chân là bộ phim điện ảnh được nam diễn viên Chung Tử Đơn hoàn thành vào cùng năm với bộ phim Diệp Vấn 2 và nếu so về độ HOT thì không hề thua kém . Nếu như Diệp vấn 2 sở hữu những pha võ thuật theo phong cách môn phái lấy Vịnh Xuân Quyền là chủ đạo thì Trong phim huyền thoại trần chân chúng ta được chứng kiến một chung tử đơn giống như năm 1995 với vai diễn trần chân trong bộ phim dài tập mang phong cách rất giống huyền thoại Lý Tiểu Long. Tất nhiên năm 2010 , những pha đánh đấm của Trần chân Chung tử đơn nom đã mắt hơn rất nhiều .

Bối cảnh của phim Huyền thoại trần chân phiên bản Sự trở lại của trần chân được lấy vào những năm 1920 khi quân Nhật giẫm đạp lên Trung Hoa. Tại Thượng Hải, cuộc sống về đêm vẫn nhộn nhịp ở hộp đêm Casablanca. Hàng đêm, sỹ quan Anh, doanh nhân Trung Quốc và binh lính Nhật vẫn tệ tựu trong không khí phù hoa. Trong những vị khách tại Casablanca, không ai nhận ra Trần Chân, người hùng kháng Nhật mà mọi người cho rằng đã hy sinh dưới tay quân Thiên Hoàng.

Cùng với cô ca kỹ Kiki, Trần Chân lên kế hoạch giải cứu cho những đồng bào bị quân Nhật chà đạp. Anh không biết Kiki đang mang danh tính bí mật không ngờ… Không chỉ như vậy, viên sỹ quan tối cao ở Thượng Hải chính là con trai tên tướng Nhật đã bị Trần Chân hạ gục.

Legend Of The Fist: The Return Of Chen Zhen HD vietsub chắc chắn là một món quà đặc biệt dành cho bạn trong những giờ phút giải trí cùng những màn đánh đấm đã mắt nhất.

Bình luận
Facebook