Kẻ Cắp Mặt Trăng - Minions

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng

Minions (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Kyle Balda, Pierre Coffin
Diễn viên:
Chris Renaud, Pierre Coffin, Sandra Bullock,
Thể loại:
Phim hài hước, Phim tâm lý
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
1,353
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Kẻ Cắp Mặt Trăng vietsub HD

Phim Kẻ Cắp Mặt Trăng – Minions là tập phim riêng về những chú minions màu vàng vui nhộn trong loạt phim hoạt hình Despicable Me đã được khán giả trên toàn thế giới yêu quý. Vốn là một sinh vật đơn bào màu vàng tồn tại từ thời cổ đại, minions tiến hóa dần qua các thời kỳ với một mục đích sống duy nhất: phụng sự kẻ ác nhân đáng ghét nhất. Thế nhưng, chủ nhân của chúng, từ khủng long bạo chúa tới Napoleon, đều lần lượt biến mất theo thời gian.

kẻ cắp mặt trăng

Điều này đã khiến các minions HD thuyết minh rơi vào trạng thái u sầu, phiền muộn. Chỉ tới khi anh chàng Kevin cùng hai minions tinh quái khác là Stuart và Bob lên đường khám phá thế giới, tia hy vọng về một chủ nhân xứng đáng mới dần lóe lên. Và chúng đã tìm được Scarlett Overkill, nữ ác nhân sành điệu và tai quái, luôn ấp ủ giấc mộng thống trị thế giới và trở thành siêu ác nhân đầu tiên trong lịch sử nhân loại. Cuộc chu du của các minions bắt đầu, từ Nam Cực lạnh lẽo, qua New York nhộn nhịp tới London thời thượng.

ke cap mat trang

Trên nền những ca khúc nổi tiếng của thập niên 1960s và định dạng 3D, các thử thách cũng như hành trình ly kỳ của Kẻ Cắp Mặt Trăng sẽ thêm phần sống động, bất ngờ và vui nhộn.

Bình luận
Facebook