Kim Bình Mai 2 - The Forbidden Legend: Sex and Chopsticks 2

Phim Kim Bình Mai 2

The Forbidden Legend: Sex and Chopsticks 2 (2009)

Status:
HD
Đạo diễn:
Man Kei Chin
Diễn viên:
Hikaru Wakana, Kaera Uehara, Serina Hayakawa, Winnie Leung,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
93 phút
Lượt xem:
3,341
Giới thiệu phim
Trailer

Xem Phim Kim Bình Mai 2 – The Forbidden Legend: Sex and Chopsticks 2 2009 vietsub HD

Sau thành công của phần 1, bộ phim 18+ nổi tiếng của điện ảnh Hong Kong hợp tác với Nhật Bản mang tên Kim Bình Mai tiếp tục cho ra mắt phần 2 vào năm 2009, với nội dung nối tiếp, dàn diễn viên cả cũ cả mới cùng với những cái tên rất đáng chú ý thì Kim Bình Mai 2 hứa hẹn là sẽ rất hấp dẫn cùng những câu chuyện kịch tính nhất, đồng thời cũng sẽ là phần kết cũng như cho cái kết của nhân vật chính là Tây Môn Khánh. Sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp đến từ vương quốc của phim nóng cũng như từ Hồng Kông, bộ phim The Forbidden Legend: Sex & Chopsticks 2 tiếp tục vạch trần sự xấu xa bỉ ổi của xã hội thời Minh lúc bấy giờ thông qua nhân vật điển hình là Tây Môn Khánh.

Kim Bình Mai 2

Nội dung của Phim Kim Bình Mai 2 là sự nối tiếp của phần trước, xoay quanh cuộc đời cũng như những mảnh tình của nhân vật Tây Môn Khánh, mặc dù hắn đã chinh phục được hàng loạt người đẹp nhưng dường như chưa bao giờ hắn muốn dừng lại mà con người này còn trở nên tham lam hơn, hắn muốn bất kỳ ai kể cả đó có là vợ bạn, đơn giản chỉ cần hắn thích là hắn phải chiếm đoạt cho bằng được. Từ cô giáo riêng được cha thuê về cho tới nữ ni cô xinh đẹp trong trắng và kế tiếp là người vợ lẳng lơ của tiều phu Võ Đại Lang tên Phan Kim Liên sau khi cả 2 lên kế hoạch hãm hại anh chàng rất hiền lành và chịu khó này, sang phần 2 sẽ là những cuộc chinh phục mới cũng như cái giá mà Tây Môn Khánh phải trả cho những việc làm cực sai trái của mình.

Kim Bình Mai 2

Khoảng thời gian này, Khánh bề ngoài vẫn có mối quan hệ với cả hai người phụ nữ xinh đẹp, không còn mặn lồng đều đặn nhưng y cũng không hẳn quên nhiệm vụ, tuy nhiên càng ngày y càng cảm thấy chán việc quan hệ với 2 người vợ này và vì nhu cầu mà nhiều lúc 2 nàng phải tự phục vụ nhau.

Kim Bình Mai 2

Bản năng của một người đào hoa, ham sắc dục đến độ bệnh hoạn đã khiến Khánh ngày càng cưỡng dâm nhiều phụ nữ hơn, bao gồm cả vợ của người bạn Hua Xizu (Tam Kon-Chung) có tên là Pinky (Kaera Uehara), thậm chí Khánh sẵn sàng ra tay giết chết bạn mình để chiếm đoạt người vợ của bạn làm của riêng. Vào khoảng thời gian đó, Võ Tòng (Wu Qing-Zhe), em trai của anh chàng nông dân đã bị Khánh sát hại Võ Đại Lang đã tìm đến y để trả thù cho anh mình. Mặc dù Tây Môn Khánh đã nhìn thấy trước điều này nhưng không nghĩ mình phải trả cái giá đắt đến như vậy…

PHIM NÀY CHƯA CẬP NHẬT TRAILER
Tags:
Bình luận
Facebook