Long Hổ Môn - Dragon Tiger Gate

Phim Long Hổ Môn

Dragon Tiger Gate (2006)

Status:
HD
Đạo diễn:
Diệp Vĩ Tín
Diễn viên:
Chung Tử Ðơn, Tạ Đình Phong, Nicholas Tse, Shawn Yue, Jie Dong,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
952
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Long Hổ Môn vietsub HD

Long Hổ Môn là một trong những bộ phim võ thuật hành động ấn tượng nhất của đạo diễn Diệp Vĩ Tín với sự than gia của các diễn viên tên tuổi vào năm 2006 như Chung Tử Đơn, Tạ Đình Phong.. , phim sở hữu những cảnh đánh võ đẹp mắt và một cốt truyện lôi cuốn.

Long hổ môn

Phim Long Hổ Môn kể về môn phái Long Hổ Môn được sáng lập bởi hai vị sư phụ Vương Phục Hổ và Vương Hàng Long. Hai vị sư phụ này không chỉ nổi danh vì tài võ nghệ cao cường mà còn là những người rất có nghĩa khí. Vương Phục Hổ có hai người con trai tên là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ.

Long hổ môn

Tuy không phải do cùng một mẹ sinh ra nhưng hai anh em Long – Hổ lại yêu thương nhau hết mực. Một lần nọ, do những mâu thuẫn trong gia đình nên hai mẹ con Tiểu Long phải rời khỏi môn phái. Anh em Long – Hổ thất lạc nhau từ đó.

Long hổ môn

Nhiều năm sau, Vương Tiểu Hổ (Tạ Đình Phong) đã trưởng thành và là môn đệ tài giỏi nhất của phái Long Hổ Môn với những đòn cước kinh thiên động địa. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, anh đã vô tình đoạt được La Sát lệnh của phái Hắc Bang.

La Sát lệnh là một vật của Tà Thần Hỏa Vân, bang phái nào có nó sẽ nhận được đặc quyền hợp tác với La Sát Giáo của Hỏa Vân. Ngay lập tức, Hắc Bang đã cử một người rất tài giỏi đến tìm Tiểu Hổ đòi lại La Sát lệnh. Và người đó chính là Vương Tiểu Long (Chân Tử Đan) với chưởng pháp kinh người.

Sau cuộc hội ngộ tình cờ, Tiểu Hổ khuyên anh mình nên quay lại Long Ho Mon vietsub HD. Để giúp Tiểu Long hoàn thành tâm nguyện trở về con đường chính đạo, đại ca của Hắc Bang là Mã Cương cũng quyết định quy ẩn, tránh xa mọi chuyện ân oán giữa các bang phái.

Bình luận
Facebook