Mặt Trận - The Front Line

Phim Mặt Trận

The Front Line (2011)

Status:
HD
Đạo diễn:
Hun Jang
Diễn viên:
Ha-kyun Shin, Soo Go, Seung-su Ryu,
Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim Hành Động
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thời lượng:
133 phút
Lượt xem:
1,989
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Mặt Trận vietsub HD

Phim Mặt Trận có nội dung bắt đầu vào khoảng cuối cuộc chiến tranh Triều Tiên, lệnh ngừng bắn đang được ban bố nhưng tại mặt trận phía đông của đồi Aerok, cuộc chiến khốc liệt vẫn tiếp tục, cuộc chiến giành dật vị trí chiến lược để xác lập đường biên giới mới giữa hai miền Nam-Bắc Triều Tiên là mục đích cuối cùng.
Một viên đạn tìm thấy trong thi thể của một tiểu đội trưởng quân đội Nam Hàn, viên đạn đã giết người chỉ huy này lại chính là của quân đội Nam Hàn. Trung uý Kang Eun Pyo (do Shin Ha Kyun đóng) thuộc bộ Tư lệnh An ninh Quốc phòng được lệnh điều động ra mặt trận phía Đông để điều tra kẻ giết người. Khi Kang Eun Pyo đến đồi Aerok, anh đã rất bất ngờ khi tìm lại được người bạn cũ của mình Kim Soo Hyuk (do Ko Soo đóng) đang chỉ huy quân đội trên đồi Aerok. Trước đó, Kang Eun Pyo đã tin rằng bạn mình đã tử trận.
Thủa thiếu thời, Kim Soo Hyuk là một học sinh hiền lành nhưng giờ đây đã trở thành trung uý chỉ huy đại đội Aerok. Tình hình đại đội Aerok khiến Kang Eun Pyo rất cảm phục. Những người lính vận quân phục Nam Hàn bên trong vì thời tiết giá buốt, một đại đội trưởng mới 20 tuổi đầu chỉ huy quân đội như một người lão luyện và lại chính là người bạn cũ của anh, Kim Soo Hyuk. Thời khắc đếm ngược tới lúc ngừng bắn bắt đầu cũng là lúc sự sống của vô vàn những người lính lâm vào thế hiểm nguy…

Mặt Trận là một bộ phim được đầu tư công phu cả về nội dung, trường quay cho tới diễn viên, phim cho thấy sự khốc liệt giữa chiến tranh 2 miền Nam Bắc Triều Tiên, Một bộ phim thực sự mang theo nhiều ý nghĩa.

Bình luận
Facebook