Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Phim Mỹ Nhân Kế

The Lady Assassin (2013)

Status:
HD
Đạo diễn:
Nguyễn Quang Dũng
Diễn viên:
Tăng Thanh Hà, Diễm My 9x, Thanh Hằng, Ngọc Quyên, Anh Khoa,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Việt Nam
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
1,885
Giới thiệu phim
Trailer

Phim Mỹ Nhân Kế được coi là bộ phim hành động 3D đầu tiên của việt nam được dàn dựng dưới tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng được khởi quay và đóng máy vào năm 2013 . Mỹ Nhân Kế lấy bối cảnh cổ trang với nhiều câu chuyện bí về tú bà Thanh Hằng trong vai Kiều Thị, ả là một tú bà nguy hiểm máu lạnh với võ công cao, dưới trướng cai quản của cô là một dàn kiều nữ hết sức xinh đẹp và trẻ trung gồm có Diễm My 9x, Ngọc Quyên, Tăng Thanh Hà.

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Bối cảnh của phim Mỹ nhân kế full HD là câu chuyện về cô gái Linh Lan được Thanh Hằng cứu sống trong rừng, với tâm hồn lương thiện trong trắng nhưng Thanh Hằng đã huấn luyện cô thành một kỹ nữ và sát thủ máu lạnh. Tuy nhiên, vì cướp được một viên xá lị để cống nạp cho triều đình, Đường Sơn quán gặp phải họa diệt thân. Triều đình cử các mật thám đến Đường Sơn quán nhằm tìm ra viên xá lị, trong đó có cấm vệ quân Dương Linh giả chàng chăn dê và Linh Lan.

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Linh Lan là thiếp thất của Quan Du – viên quan phụ trách tìm lại viên xá lị và tiêu diệu ổ sát thủ. Để vào được Đường Sơn quán, Linh Lan đã ngụy tạo một vụ cướp, trong đó cô là nạn nhân được Kiều Thị và các kỹ nữ cứu sống. Kiều Thị đào tạo Linh Lan thành một nữ sát thủ. Thế nhưng, sau một thời gian sống chung với các kỹ nữ, cả hai mật thám đều có cảm tình với Đường Sơn quán.

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin

Dương Linh “quan hệ” với Mai Thị và phản bội Quan Du. Linh Lan hiểu những nỗi niềm sâu kín của các kỹ nữ nên sau khi tìm ra viên xá lị, cô đã muốn tha cho các kỹ nữ một con đường sống. Tuy nhiên, vì nhầm lẫn mà Quan Du đã tiến quân đến tiêu diệt ổ sát thủ lộng hành. Các kỹ nữ bị giết, chỉ còn một mình Mai Thị sống sót với đứa con trong bụng

Mỹ Nhân Kế - The Lady Assassin
Phim Mỹ Nhân Kế 3D có sự góp mặt của dàn diễn viên người mẫu xinh đẹp đang rất được yêu thích tại việt nam, không chỉ vậy với sự mới mẻ trong kịch bản phim, những kỷ xảo bay nhảy đẹp mắt cùng cảnh quay 3D mang đến rất nhiều ấn tượng đặc biệt với người xem.
Bình luận
Facebook