NARUTO : Kết cục - The Last: Naruto the Movie

Phim NARUTO : Kết cục

The Last: Naruto the Movie (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Tsuneo Kobayashi
Diễn viên:
Junko Takeuchi , Nana Mizuki,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
112 phút
Lượt xem:
4,772
Giới thiệu phim
Trailer

Naruto kết cục với tên tiếng Anh The Last: Naruto the Movie (ザラスト-ナルトザムービー-, Za Rasuto: Naruto za Mūbī ) là một bộ phim anime Nhật Bản Naruto thứ 10 và kỉ niệm 15 năm anime và manga . Phim của đạo diễn Kobayashi Tsuneo và tác giả truyện Kishimoto Masashi . Phim được giới thiệu tại Jump Festa 2012. Phim được làm lại từ phim đầu tiên trong truyện được phát hành hai năm sau phim trước đó.

Naruto kết cục

Tác giả Naruto – Masashi Kishimoto đã từng nói rằng, trong series manga Naruto chủ yếu nói về tình bạn, thì bộ phim hoạt hình naruto ket cuc tới đây sẽ khai thác ở khía cạnh khác, trong đó chủ yếu là về đề tài tình yêu, một đề tài ông đã không thể giải quyết trong manga. Một phần lý do ông né tránh là do cảm giác bối rối với mối quan hệ nhạy cảm và phức tạp này.

Naruto kết cục

Bối cảnh của phim NARUTO : Kết cục là 2 năm sau Đại Chiến Thế Giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, mặt trăng bắt đầu xịch gần về phía Trái đất. Mặt trăng lúc này như một thiên thạch khổng lồ, nó có thể sẽ phá hủy tất cả mọi thứ, một đồng hồ đếm ngược đến ngày tận thế được thiết lập, Naruto phải đối phó với mối đe dọa này.

Naruto kết cục

Trong khi đó, Toneri Otsutsuki, một hậu duệ của Hamura Otsutsuki đã xuất hiện và bắt cóc Hanabi Hyuga – em gái của Hinata, sau khi bắt cóc Hinata lần đầu bất thành.

Từ trước đến nay, dù Hinata đã thể hiện tình cảm của mình với Naruto khá nhiều nhưng trong các chương trước, Naruto vẫn mới chỉ thể hiện quan hệ với Hinata ở mức độ tình bạn, tình đồng đội mà thôi. Vậy cặp đôi này đã đến với nhau như thế nào? Chuyện tình của họ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp khá đầy đủ trong bộ phim NARUTO Kết cục The Last – Naruto the Movie vietsub lần này.

Bình luận
Facebook