Ngọa Hổ Tàng Long 2 - Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny

Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2

Crouching Tiger, Hidden Dragon: Sword of Destiny (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
Viên Hòa Bình
Diễn viên:
Chung Tử Đơn, Dương Tử Quỳnh, Donnie Yen, Michelle Yeoh, Harry Shum Jr., Jason Scott Lee, Eugenia Yuan, Juju Chan, Chris Pang, Darryl Quon, Roger Yuan, Yoson An, Natasha Liu Bordizzo, Shuya Chang, Dev Kingsley, David T. Lim, Kevin Ng, Veronica Ngo,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
1,153
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 vietsub HD

Ngọa Hổ Tàng Long 2 là phần tiếp theo của bộ phim sản xuất từ năm 200 từng đoạt tới 4 giải Oscar của đạo diễn Lý An, trong phim có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn cùng với người cũ của phim là Dương Tử Quỳnh .

Ngọa hổ tàng long 2

Poster của phim Ngọa hổ tàng long 2

Cốt truyện của Phim Ngọa Hổ Tàng Long 2 kể về nữ hiệp khách – Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh). Cô kết hợp với người chồng chưa cưới Mạnh Tư Chiêu (Chân Tử Đan) để quyết đấu với Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee) vốn là kẻ đứng đầu tà giáo âm mưu chiếm đoạt thanh kiếm Thanh Minh là thành bảo kiếm được dùng của người tình cũ của Du Tú Liên để lại sau khi qua đời, thanh kiếm được đồn đại là có sức mạnh vô địch giúp chủ nhân dễ dàng thống lĩnh thiên hạ. Từ đó mà những câu chuyện chém giết được bắt đầu, nhiều người phải bỏ mạng vì bảo vệ kiếm cũng như cướp kiếm .

Trong Ngọa hổ tàng long 2, bộ phim dựa trên cuốn Thiết kỵ ngân bình nằm trong loạt tiểu thuyết Hạc thiết ngũ bộ của nhà văn Vương Độ Lư, đạo diễn Charlie Nguyễn nắm giữ vai trò đạo diễn ê-kíp 2, chuyên phụ trách các cảnh hành động do cascadeur đảm nhận. Song song với đó, Phim Ngọa Hổ Tàng Long II: Thanh Minh Bảo Kiếm đạo diễn của Tèo em cũng kiêm nhiệm cả vai trò đồng sản xuất của dự án phim bom tấn này.
Ngoài ra phim còn có sự tham gia của nữ diễn viên Ngô Thanh Vân với những cảnh hành động đẹp mắt. Các bạn hãy đón chờ bộ phim có sự tham gia của diễn viên và đạo diễn Việt Nam trong bom tấn của Trung Quốc.

Bình luận
Facebook