Người Băng - Iceman

Phim Người Băng

Iceman (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
La Vĩnh Xương
Diễn viên:
Chân Tử Đan, Huỳnh Thánh Y, Vương Bảo Cường, Nhậm Đạt Hoa,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Cổ Trang, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
114 phút
Lượt xem:
1,136
Giới thiệu phim
Trailer

Người Băng là tác phẩm thứ 2 đi theo lối “viễn tưởng” của nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Chung Tử Đơn sau bộ phim Đại náo thiên cung được phát hành cùng năm 2014 . Phim người băng iceman đi theo phong cách khá mới lạ khi có sự liên hệ và chuyển giao giữa 2 thời đại khác nhau , lối đi này giúp câu chuyện mở hơn rất nhiều cùng nhiều tình huống dỡ khóc dở cười của nam chính khi lạc vào một thế giới hiện đại hoàn toàn khác lạ .

Người Băng HD vietsub Là câu chuyện về chuyến phiêu lưu của 1 Cẩm y vệ đời nhà Minh do Chung Tử Đơn đóng vai chính vào thế giới hiện đại. Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, cơ thể của được lưu giữ gần 4 thế kỷ. Sau khi bị phát hiện, cơ thể của người băng đã được gửi tới Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tại đây, họ được giải thoát khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.

Theo đó cũng có 2 cẩm y vệ khác đi theo làm nhiệm vụ bắt người băng trở về bởi ở thời nhà Minh anh đã bị vu oan là phản quốc tội rất lớn, từ đó diễn ra những màn rượt đuổi đánh võ đẹp mắt giữa 2 người này và nhân vật chính của phim .

Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, vương bảo cường… và giống như nhiều bộ phim khác, Chung Tử Đơn tiếp tục đảm nhiệm vị trí chỉ đạo võ thuật của phim.

Bình luận
Facebook