Nguy Thành Tiêm Bá - Call Of Heroes

Phim Nguy Thành Tiêm Bá

Call Of Heroes (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trần Mộc Thắng
Diễn viên:
Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc, Giang Sơ Ảnh, Khương Hạo Văn, Liêu Khải Trí, Lưu Thanh Vân, Ngô Đình Diệp, Ngô Kinh, Viên Tuyền,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim võ thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
545
Giới thiệu phim
Trailer

Xem phim Nguy Thành Tiêm Bá – Call Of Heroes 2016 Thuyết minh vietsub HD

Điện ảnh Hồng Kông luôn rất nổi tiếng với thể loại phim võ thuật, hành động và dù thời gian trôi qua nó vẫn phát triển một cách mạnh mẽ mà đi theo hướng khác hẳn so với những phim chuyển thể ngôn tình drama của trung quốc, chính vì thế mà hàng năm vẫn có những bộ phim rất ấn tượng đến từ xứ cảng thơm, trong đó phải kể tới bộ phim nổi bật nhất của năm 2016 mang tên Nguy Thành Tiêm Bá. Những cái tên trong phim đã nói lên tất cả, đạo diễn là Trần Mộc Thắng, người từng thành công với không ít bộ phim võ thuật đình đám, chỉ đạo võ thuật chính là “đại ca” Hồng Kim Bảo, dàn diễn viên với sự góp mặt của những cái tên rất đáng chú ý như Lưu Thanh Vân, Ngô Kinh, Bành Vu Yến, Cổ Thiên Lạc… cùng rất nhiều diễn viên quen thuộc khác. Đơn giản chỉ là những cái tên đã nói lên tất cả, phần còn lại chính là do bạn cảm nhận mà thôi.

Nguy Thành Tiêm Bá

Phim được tiết lộ là có những màn giao đấu cực chất giữa 2 ngôi sao võ thuật hiện nay là Ngô Kinh cùng với Bành Vu Yến, khi mà lứa sao của thập niên 90 như Thành Long, Lý Liên Kiệt đang ngày một già đi thì một lứa trẻ kế vị là rất cần thiết, những cái tên này cần phải cố gắng hết sức để khẳng định mình cũng như làm sao để góp phần tiếp tục kế thừa những bộ phim hành động võ  thuật chất nhất của điện ảnh Hồng Kông mà Nguy Thành Tiêm Bá chính là một cái tên như thế. Từ những cảnh giao đấu cho tới trang phục được nhận xét là khá hoàn hảo, tần xuất những màn võ thuật là rất dày đặc để mang đến cho người xem một bữa tiệc hành động thực thụ cực kỳ mãn nhãn.

Nguy Thành Tiêm Bá

Bối cảnh của Nguy Thành Tiêm Bá được lấy vào thời kỳ loạn lạc, thiếu tướng Tào Thiếu Lân  vì giết chết ba mạng người, liền bị Phổ thành do Dương Khắc Nan  đứng đầu bao vây đòi sự công đạo để trả thù. Thượng tá của Tào gia – Trương Diệc  biết chuyện, liền đem quân đến Phổ thành đòi người. Trương Diệc gặp lại sư đệ của mình là Mã Phong , có võ công cao cường, và quyết định giúp đỡ Mã Phong. Cuộc chiến bắt đầu và những cuộc tàn sát sẽ còn tiếp tục…

Nguy Thành Tiêm Bá

Bộ phim bắt đầu quay vào tháng 6 năm 2015 và được dự kiến phát hành vào ngày 18 tháng 8 năm 2016. Đây được coi là một trong những bom tấn Trung Quốc đúng nghĩa với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hàng đầu điện ảnh hoa ngữ, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ khá lâu rồi, bộ phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem một thước phim hấp dẫn và khó quên.

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook