Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện - Frozen Fever

Phim Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện

Frozen Fever (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Chris Buck, Jennifer Lee
Diễn viên:
Kristen Bell, Idina Menzel, Jonathan Groff,
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
8 phút
Lượt xem:
907
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện vietsub HD

Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện là bộ phim hoạt hình được xây dựng dựa theo tác phẩm nữ hoàng băng giá vốn đã rất nổi tiếng. Với phong cách xây dựng mới mẻ, cốt truyện hấp dẫn cùng các nhân vật được xây dựng hết sức đáng yêu hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những giờ phút xem phim thú vị nhất .

Nội dung của bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá Ngoại Truyện bắt đầu từ ngày sinh nhật của Anna và Elsa, họ đã lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo và bất ngờ với sự giúp đỡ của Kristoff vàOlaf. Tuy nhiên, sau khi dẫn dắt Anna vào một “cuộc truy tìm kho báu của bữa tiệc”, Elsa bắt đầu bị cảm lạnh. Cô ấy bắt đầu hắt hơi, và cứ mỗi lần hắt hơi của cô ấy lại tạo ra một nhóm những người tuyết bé nhỏ và đáng yêu gọi là Snowgies rất giống Olaf.

Sau khi đi qua nhiều nơi, gặp lại Oaken và hát bài hát mừng sinh nhật cùng những đứa trẻ trong làng – cuối cùng Elsa-đã rất mệt mỏi,kiệt sức và suýt ngã khỏi tháp đồng hồ – cũng đã cùng Anna tới được sảnh chính – nơi bữa tiệc được tổ chức.

Đó là một sự bất ngờ lớn với Anna, và sau cùng Anna cũng thuyết phục được Elsa về giường sau khi Elsa đã thổi kèn chúc mừng bằng một cái hắt hơi thật mạnh, tạo ra một khối tuyết khổng lồ, bay về quốc đảo phương nam và trúng vào Hans đang dọn chuồng ngựa. Cuối cùng, Olaf dẫn những người tuyết bé nhỏ qua tới lâu đài băng của Elsa cùng Kristoff và Sven.

Bình luận
Facebook