Quỷ Quyệt 3 - Insidious 3

Phim Quỷ Quyệt 3

Insidious 3 (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Leigh Whannell
Diễn viên:
Dermot Mulroney, Stefanie Scott, Angus Sampson,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Kinh Dị
Quốc gia:
Mỹ
Thời lượng:
97 phút
Lượt xem:
6,214
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Quỷ Quyệt 3 vietsub HD

Quỷ Quyệt 3 là bộ phim kinh dị rất đáng xem của Mỹ , sau 2 phiên bản trước rất thành công, phần 3 tiếp tục ra mắt với sự đột phá mới trong phong cách tạo dựng tình huống giúp những tình tiết trong phim trở nên bí ẩn và rùng rợn hơn rất nhiều, nó đi theo kiểu gây ám ảnh nhiều hơn là những cảnh máu me mà bạn thường thấy.

quỷ quyệt 3

Phim Quỷ Quyệt 3 – Insidious 3 của đạo diễn Leigh Whannell sẽ nối tiếp phần trước nhưng là phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện diễn ra với gia đình Lambert. Trong tập phim này, khởi nguồn năng lực tâm linh của Elise Rainier (Lin Shaye) sẽ được khám phá, khi cô bất đắc dĩ đồng ý liên lạc với cõi âm để giúp đỡ một cô gái tuổi teen đang bị thế lực đen tối theo chân.

Phần 3 mang lại sự khác biệt hơn với nhiều chiêu trò kinh dị độc đáo mới, cùng bản ám ảnh của hai phần phim trước được mix lại mang phong cách quái dị hơn. Ba diễn viên Lin Shaye, Angus Sampson và Leigh Whannell sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn bộ ba bắt ma “Elise và những người bạn”. Ngoài ra, dàn diễn viên còn được bổ sung thêm Dermot Mulroney và Hayley Kiyoko.

Bình luận
Facebook