Sắc giới - Lust Caution

Phim Sắc giới

Lust Caution (2007)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý An
Diễn viên:
Thang Duy, Lương triều vỹ, vương lực hoành,
Thể loại:
Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
157 phút
Lượt xem:
34,006
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim sắc giới vietsub HD

Sắc giới có lẽ là bộ phim gây nhiều tranh cãi nhất của đạo diễn Lý An trong suốt sự nghiệp làm phim của ông , không chỉ bởi những giải thường mà phim đạt được mà còn ở những cảnh nóng trong phim, người ta vẫn thường đặt ra câu hỏi rằng nó là “thật” hay là “dựng” , câu trả lời thì vẫn còn đó .

Sắc Giới – Lust, Caution là bộ phim tâm lý tình cảm lấy bối cảnh tại Thượng Hải trong Chiến tranh Trung-Nhật của thập niên 1930 và xoay quanh một nhóm sinh viên yêu nước kháng Nhật. Vương Giai Chi ( Do nữ diễn viên Thang Duy thủ vai) một cô sinh viên năm thứ nhất bị cha bỏ rơi tại Trung Hoa khói lửa – được giao nhiệm vụ quyến rũ một tên trùm mật thám thân Nhật họ Dịch để cả nhóm tìm cách thủ tiêu.

Tuy nhiên, khi gần gũi xác thịt với Dịch, Giai Chi đã rơi vào cạm bẫy của sắc dục. 

Sắc Giới nhận được 7 giải tại liên hoan phim Kim Mã Đài Loan và đã sóng gió dư luận vì trong phim có quá nhiều cảnh quan hệ tình dục giữa Thang Duy và Lương Triều Vỹ . Tổng cộng, trường đoạn sex kéo dài đến trên 30 phút với nhiều cận cảnh chi tiết đã khiến bộ phim bị phân loại cấm người xem dưới 17 tuổi (NC-17) tại Bắc Mĩ. Bản công chiếu tại Trung Quốc Đại Lục bị cắt hầu hết các cảnh này.

Bộ phim Sắc giới đã gây nhiều tranh cãi về giá trị nghệ thuật cũng như sự cần thiết của các cảnh sex đối với việc truyền tải nội dung bộ phim.

Bình luận
Facebook