Sát Phá Lang 2 - SPL 2: Rise of Wong Po

Phim Sát Phá Lang 2

SPL 2: Rise of Wong Po (2015)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trịnh Bảo Thụy
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa, Ngô Kinh, Cổ Thiên Lạc, Tony Jaa,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
120 phút
Lượt xem:
2,651
Giới thiệu phim
Trailer

Xem phim Sát Phá Lang 2 – SPL 2 vietsub HD

Nếu bạn là một khán giả thích những bộ phim hành động thì chắc hẳn cái tên “Sát Phá Lang” không còn xa lạ với những cảnh đánh nhau đẹp mắt cùng sự tham gia diễn xuất của 3 tên tuổi nổi tiếng : Chung tử Đơn, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo, trong đó phải kể đến màn solo đẳng cấp cao với tốc độ cực cao của Chân Tử Đan với Ngô Kinh ở trong con ngõ hẻm . Sau đúng 10 năm ra mắt, Sát Phá Lang tiếp tục trở lại với phần 2 , mặc dù không còn sự góp mặt của nam diễn viên võ thật họ Chung nhưng vẫn còn đó là Ngô kinh và thêm 3 cái tên cũng rất quen thuộc là Nhậm Đạt Hoa, Cổ Thiên Lạc và nam diễn viên võ thuật nổi tiếng Thái Lan cũng như Châu Á là Tony jaa.

Bộ phim Sát Phá Lang 2 xoay quanh cuộc chiến đấu ác liệt, gay go và đầy kịch tính giữa Chí Kiệt, Anh Hoa và A sai với bang nhóm tội phạm chuyên cung cấp nội tạng người. Chí Kiệt là một thám tử Hồng Kông nằm vùng, giữ nhiệm vụ mai phục và điều tra bang nhóm tội phạm này. Người đứng đầu bang phái này là ông Hồng muốn lấy nội tạng của em trai Chí Kiệt để cấy ghép cứu lấy bản thân. Thân phận của Chí Kiệt lại bị bại lộ, Anh Hoa đã chống lại mệnh lệnh cấp trên và mạo hiểm đi giải cứu cho Chí Kiệt.

Trong cuộc chiến đấu gay go và đầy kịch tính trong Sat Pha Lang 2, ngoài những pha võ thuật độc đáo, khán giả sẽ bắt gặp những câu chuyện vô cùng ý nghĩa và cảm động đi sâu vào lòng người. Và rồi cái thiện sẽ thắng cái ác.

Bình luận
Facebook