Sát quyền - Kung Fu Jungle

Phim Sát quyền

Kung Fu Jungle (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Teddy Chan
Diễn viên:
Chung Tử Đơn, Vương Bảo Cường, Bạch Băng,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Hồng Kông
Thời lượng:
100 phút
Lượt xem:
2,463
Giới thiệu phim
Trailer

Sát quyền là bộ phim võ thuật tiếp theo của nam diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Chung tử Đơn, như nhiều bộ phim trước đó, trong phim anh vừa đóng vai chính vừa là nhà chỉ đạo võ thuật. Ở sát quyền 2014 full HD vietsub chúng ta được chiêm ngưỡng những pha đánh đấm đỉnh cao và đẹp mắt nhất của nam diễn viên cùng bạn diễn Vương Bảo Cường.

Sát quyền Kungfu Jungle nói về Phong Vu Tu (Vương Bảo Cường đóng) – một tên sát thủ độc ác khét tiếng truy lùng khắp Hong Kong để săn đuổi, giết hại các cao thủ võ lâm và thường để lại một ám khí đánh dấu sau mỗi án mạng. Những vụ án liên tiếp xảy ra khiến cho Hồng Kông rơi vào tình trạng vô cùng hỗn loạn, người người nhà nhà đều lo sợ.

Hạ Hậu Võ (Chung Tử Đơn) là một huấn luyện viên võ thuật của sở cảnh sát, trong một lần vô tình làm chết một người nên bị bắt giam. Để đổi được tự do cho bản thân, Hạ Hậu Võ đề nghị giúp cảnh sát điều tra và bắt kẻ sát nhân. Nhờ sự giúp đỡ của Hậu Võ, cảnh sát nhận ra trình tự thời gian của các nạn nhân mà kẻ giết người nhắm tới và điểm chung giữa họ: tất cả đều là bậc thầy kungfu và đều theo đuổi một loại bí kíp võ thuật.

Kết thúc câu chuyện là cuộc đấu võ vô cùng đẹp mắt của 2 nam diễn viên chính ngay trên đường phố khi mà rất nhiều những chiếc xe vẫn chạy qua chạy lại . Ai sẽ là người chiến thắng, mời các bạn cùng theo dõi.

Bình luận
Facebook