Sự Hồi Sinh Của Frieza - Dragon Ball Z: Resurrection F

Phim Sự Hồi Sinh Của Frieza

Dragon Ball Z: Resurrection F (2015)

Status:
TS
Đạo diễn:
Tadayoshi Yamamuro
Diễn viên:
Masako Nozawa, Mayumi Tanaka, Tôru Furuya,
Thể loại:
Phim chiếu rạp, Phim Hoạt Hình
Quốc gia:
Nhật Bản
Thời lượng:
89 phút
Lượt xem:
3,140
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Sự Hồi Sinh Của Frieza vietsub HD

Tuổi thơ của không ít người đã được gắn liền với bộ truyện Bảy Viên Ngọc Rồng và sau này thì chúng ta được xem phim hoạt hình được chuyển thể từ nó, từ năm 1986 cho tới nay đã có rất nhiều phần phim được ra mắt và trong những năm gần đây, nhiều bộ phim chất lượng được phát hành theo nội dung viết mới rất ấn tượng , trong đó phải kể đến sự hồi sinh của Frieza – sự đột phá mới trong phong cách là phim bẩy viên ngọc rồng.

dragon_ball_z_resurrection

Nếu như ở các phần trước chúng ta được biết thêm về thần hủy diệt thì ở phim sự hồi sinh của Frieza , chúng ta thấy được những nhân vật tưởng chừng đã cũ nhưng khi có sự hỗ trợ từ những thế lực đen tối, nó hồi sinh và quay lại trả thù theo cách khốc liệt nhất.

Trận chiến giữa Songoku và Frieza

Nội dung phim Su hoi sinh cua Frieza bắt đầu vào một ngày đẹp trời nọ, hai tên tàn dư của quân đội Freeza là Sorbet và Tagoma đã tìm kiếm những viên ngọc rồng với mục đích hồi sinh Freeza. Họ đã thành công và điều gì đến cũng đã đến , Freeza sau khi hồi sinh đã tìm cách trả thù những người Saiyans . Sau cuộc chiến với thần hủy diệt, giờ đây songoku và nhóm bạn tiếp tục chiến đấu chống lại Freeza cùng đồng bọn .

Phim có chất lượng HD cùng âm thanh sống động , chân thực , các nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ và tinh tế , những trận chiến được đầu tư với nhiều hiệu ứng chiến đấu đẹp mắt là những gì bạn sẽ thấy được ở Sự Hồi Sinh của Frieza đã được dịch sang phụ đề tiếng việt .

Bình luận
Facebook