Sự Thật Cấm Khu - Inside or Outside

Phim Sự Thật Cấm Khu

Inside or Outside (2016)

Status:
HD
Đạo diễn:
Mạch Vịnh Lân
Diễn viên:
Hoắc Kiến Hoa, Nhậm Đạt Hoa, Jang Hyuk,
Thể loại:
Phim Hành Động, Phim tâm lý
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
90 phút
Lượt xem:
946
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Sự Thật Cấm Khu vietsub HD

Sự Thật Cấm Khu – Inside Or Outside 2016 là bộ phim hành động hình sự rất hấp dẫn với sự góp mặt của 3 cái tên rất được yêu thích như : Nhậm Đạt Hoa – diễn viên đóng nhiều phim điện ảnh nổi tiếng bậc nhất tại Trung Quốc, Hoắc Kiến Hoa – nam diễn viên đóng phim truyền hình được yêu thích nhất và Jang Hyuk – diễn viên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như được biết tới tại khắp châu Á, rất được yêu thích trong bộ phim IRIS bản cuối .

Cấm Khu Sự Thật

poster của bộ phim Cấm Khu Sự Thật

Bộ phim Sự Thật Cấm Khu nói về Vợ Âu Giám, Nam Phương hạ sinh một đứa bé vốn không thuộc về anh ta, anh ta chắc chắn bị cắm sừng, vốn muốn điều tra minh bạch lai lịch của đứa con, nhưng lại gặp phải sát thủ đòi mạng, giữa ban ngày kinh hoàng phát hiện tất cả đều là âm mưu của vợ và nhân tình của cô ta. Tạ Thiên Hữu ở tù oan 5 năm, bắt đầu hành động báo thù Âu Giám, quyết định dùng chỉ số IQ cao để phạm tội, nhằm giành lại tất cả những thứ vốn dĩ thuộc về mình.

Trong lúc Phí Hâm đang điều tra, Âu Giám và nhân viên mới vào Đường Thiền nảy sinh mối quan hệ tế nhị, cùng lúc đó Nam Phương phát hiện người bạn tốt luôn bất bình vì sự biểu đạt bản thân – Thẩm Gia Mỹ, lại là vợ cũ của Âu Giám. Với việc đối kháng lại kẻ giết người, với hành động của vợ, với việc bất ngờ gặp gỡ nữ nhân viên, cùng vợ cũ tương phùng, Âu Giám rơi vào khủng hoảng sâu, tình yêu bên trong của mỗi người đều đang ẩn giấu bí mật không thể nào nhận biết.

Bình luận
Facebook