Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh - Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon

Phim Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh

Three Kingdoms: Resurrection of the Dragon (2008)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lý Nhân Cảng
Diễn viên:
Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo , Maggie Q, Địch Long, An Chí Kiệt, Ngô Kiến Hào, Trần Chi Huy,
Thể loại:
Phim chiến tranh, Phim Hành Động, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
102 phút
Lượt xem:
1,357
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh vietsub HD

Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh là bộ phim cổ trang võ thuật lịch sử ấn tượng của điện ảnh Trung Quốc với sự góp mặt của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Hồng Kim Bảo , Maggie Q … do đạo diễn nổi tiếng với nhiều bộ phim võ thuật của nhiều ngôi sao điện ảnh Hồng Kông, trung quốc là Lý Nhân Cảng  phụ trách , cùng sự đầu tư công phu khi nói về một nhân vật lừng lẫy trong lịch sử trung hoa.

Phim Tam Quốc Chí: Rồng Tái Sinh chủ yếu kể về cuộc đời Triệu Tử Long (Triệu Vân) sau khi Lưu Bị ,Trương Phi, Quan Công qua đời. Bối cảnh của phim là cuộc chiến cuối cùng giữa Thục và Ngụy. Triệu Tử Long sau khi được thăng chức và về già đã chỉ đạo con của Trương Phi và Quan Công chinh phạt chiến trường.

Khi Lưu Đức Hoa được chọn vào vai Triệu Tử Long, một số ý kiến cho rằng anh đã quá già để hóa thân vào một thanh niên như Tử Long (Lưu Đức Hoa đã 46 tuổi khi vào vai này), đáp lại Lưu cho rằng bộ phim mô tả lại cả cuộc đời từ tuổi thanh xuân đến lúc tuổi già của Triệu Tử Long nên điều quan trọng là diễn xuất và kịch bản chứ không phải độ tuổi của anh. Còn Lý Mỹ Kỳ, vốn không phải là diễn viên người Hoa (cô mang hai dòng máu Mỹ – Việt) cũng gặp khó khăn khi lặp lại ngôn ngữ và cử chỉ của một phụ nữ quyền quý như tạo hình của Tào Anh, tuy vậy cô cũng được Hồng Kim Bảo (người kiêm chức chỉ đạo võ thuật cho phim) khen ngợi về khả năng diễn xuất và đánh giá cô có thể tiếp bước được hai ngôi sao lớn Chương Tử Di và Dương Tử Quỳnh.

Ngoài ra, phim còn thông qua hồi ức 60 năm trước của Triệu Tử Long để tái hiện lại những trận đánh hoành tráng và nổi tiếng của thời tam quốc.

Bình luận
Facebook