Tân Bạch Phát Ma Nữ 2014 - The White Haired Witch

Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ 2014

The White Haired Witch (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Trương Chi Lượng
Diễn viên:
Huỳnh Hiểu Minh, Phạm băng băng, Triệu Văn Trác,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
98 phút
Lượt xem:
1,099
Giới thiệu phim
Trailer

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D (Phạm Băng Băng) VietSub Full HD là một trong những phim cổ trang võ thuật mới nhất trong năm nay, có Pham Bang Bang chính thức đóng vai chánh. Nối tiếp đàn anh đi trước lần này chúng ta sẽ được gặp lại dàn sao đình đám một thời trong các kịch bản ăn khác khác của Huỳnh Hiểu Minh. Ngay từ những giây phút đầu tiên củng đã co chúng ta thấy độ nóng và hot đến chửng nào, đây là những tình tiết hiếm hoi xuất hiện trong những cảnh mới của”Bạch phát ma nữ” phiên bản 2014 dạng 3D.

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

Với sự xuất hiện của 2 sao trung quốc là Phạm Băng băng và Huỳnh Hiểu Minh, thêm vào đó là dàn diễn viên tên tuổi khác, một trong số đó có nam diễn viên từng đóng rất nhiều phim hành động như Hoàng Phi Hồng 5 là Triệu Văn Trác . Phim Tân Bạch Phát Ma Nữ 2014 không chỉ sở hữu kỹ sảo đẹp mắt mà còn có rất nhiều pha võ thuật hành động kỳ công không kém . Cốt truyện dù có đôi chút rời rạc nhưng độ nóng của phim là không thể phủ nhận khi được đầu tư rất công phu về mọi mặt.

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

Phim Bạch Phát Ma Nữ 2014 3D

NHờ sự đầu tư bài bản cộng với những kỹ xạo được đa hình hóa nâng sức hút mạnh mẽ, Ngoài ra những khung cảnh nóng và cực kỳ lãng mạng, đó là nụ hôn nóng bỏng của Trác Nhất Hàng dành cho Luyện Nghê Thường dễ thương quý phái. Theo nhóm phóng viên vipphim.net được biết, thông tin công bố chính thức ngày lên sóng Tân Bạch Phát Ma Nữ diễn ra vào ngày 25/04/2014 sắp tới. Liệu sức hút của nó có đủ mạnh để lôi cuốn khán giải vào vòng xoáy hay không, tất cả còn chờ đợi chúng ta ở phía trước.

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook