Tân lộc đỉnh ký 2014 - The Deer and the Cauldron 2014

Phim Tân lộc đỉnh ký 2014

The Deer and the Cauldron 2014 (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lại Thủy Thanh
Diễn viên:
Hàn Đống, Trương Mông, Lâu Nghệ Tiêu, Trương Hinh Dư, Giả Thanh, Ngụy Thiên Tường, Ngô Sảnh, Triệu Viên Viên, Vương Nhã Huệ, Mễ Tuyết, Lưu Đức Khải, Vương Lâm, Hà Trung Hoa,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim hài hước, Phim võ thuật
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
45 phút/ tập - 50 tập
Lượt xem:
11,147
Giới thiệu phim
Trailer

Sau thành công của phiên bản tân lộc đỉnh ký 2008 với sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Huỳnh Hiểu Minh, Nhà biên kịch phim nổi tiếng trung quốc cho ra mắt phiên bản tân tiếp theo đó là tân lộc đỉnh ký 2014 The Deer and the Cauldron 2014 với sự góp mặt của dàn diễn viên cực xinh đẹp và nam diễn viên điển trai rất nổi Hàn Đống .

Phiên bản phim tân lộc đỉnh ký 2014 HD vietsub thuyết minh rất mới này đặc biệt được chỉnh sửa khá nhiều về kịch bản và thêm nhiều nét mới mẻ không chỉ trong tính cách của nhân vật chính Vi Tiểu Bảo mà còn ở cốt truyện cũng được thêm mắm thêm muối rất được lòng khán giá .

Cốt truyện của phim Tân lộc đỉnh ký 2014

Vi Tiểu Bảo từ nhỏ đã chán ghét học võ công, suốt ngày chỉ lo rong chơi, chọc phá mọi người. Một ngày nọ, Tổng Đà chủ Thiên Địa Hội Trần Cận Nam lẻn vào cung nhằm ám sát trọng thần của triều đình nhà Thanh là Ngao Bái. Sự việc bất thành, ông bị thương và chạy vào Lệ Xuân Viện ẩn náu, được Tiểu Bảo cứu thoát. Trần Cận Nam thấy Tiểu Bảo là người tính tình lanh lẹ nên nhận anh làm đệ tử.

Vua Khang Hy phái viên thái giám Hải đại phu và người ngự muội của mình là Kiến Ninh công chúa xuống phía Nam tìm kiếm cao thủ, nhằm mục đích giúp triều đình tiêu diệt gian thần Ngao Bái. Gặp Vi Tiểu Bảo, họ tưởng anh có võ công cao cường nên quyết định mời Tiểu Bảo về cung.

Từ đó, Tiểu Bảo luôn may nắm lập nhiều công trạng nên được Khang Hy trọng dụng và trở thành người có thế lực nhất trong triều. Tuy nhiên, vì vừa là đệ tử của Trần Cận Nam lại vừa là một đại thần của triều đình, Tiểu Bảo vô cùng khó xử…

Chưa có thông tin về phim này
Bình luận
Facebook