Tân Thiên Long Bát Bộ - The Demi Gods And Semi Devils

Phim Tân Thiên Long Bát Bộ

The Demi Gods And Semi Devils (2014)

Status:
HD
Đạo diễn:
Lại Thủy Thanh
Diễn viên:
Chung Hán Lương, Kim Ki Bum, Kim Minh, Giả Tịnh Văn, Trương Hinh Dư, Trần Viên Viện, Mao Hiểu Đồng, Giả Thanh, Tống Phong Nham.,
Thể loại:
Phim Cổ Trang, Phim Hành Động
Quốc gia:
Trung Quốc
Thời lượng:
67/67 Tập
Lượt xem:
8,968
Giới thiệu phim
Trailer

xem phim Tân Thiên Long Bát Bộ trọn bộ HD phụ đề thuyết minh

Thiên Long Bát Bộ là một trong những bộ phim hành động cổ trang kiểu “Chưởng” của điện thoại Trung quốc đã quá quen thuộc với khán giả việt qua 2 phiên bản nổi bật được trình chiếu năm 1997 và 2003 . Và hơn thế nữa chúng ta tiếp tục được đón xem bộ phim này với một phiên bản hiện đại hơn mang tên “Tân thiên long bát bộ” được chiếu năm 2014 và sản xuất vào năm 2013 với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng và được sự nhào lặn của đạo diễn Lại Thủy Thanh .

Tan thien long bat bo 2014

Tân Thiên Long Bát Bộ 2014 về cơ bản là vẫn giữ nguyên cốt truyện của bản trước nhưng sẽ có những sự thay đổi mới mẻ trong nhiều tình tiết nhỏ và đầu tư mạnh mẽ về vấn đề kỹ xảo cũng như trang phục của các nhân vật. Trong phim Anh chàng thư sinh Đoàn Dự vẻ ngoài phong nhã, tuấn tú nên là người tình trong mộng của nhiều cô gái, bên cạnh đó khí chất nghĩa hiệp nên cũng kết giao được với nhiều bằng hữu trong giang hồ.
Tan thien long bat bo 2014
Đặc biệt mối tình của Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên xưa nay vẫn là mối tình đẹp trong lòng người hâm mộ. Tân Thiên Long Bát Bộ trọn bộ từ ngày ra mắt đã vấp phải làn sóng phản đối dữ dội của khán giả từ tạo hình cho tới diễn viên tham gia. Chàng diễn viên xứ sở kim chi Kim Ki Bum sẽ vào vai Đoàn Dự và người tình Ngữ Yên của anh sẽ do nữ diễn viên trẻ Trương Mông đảm nhận.
Tan thien long bat bo 2014
Tân Thiên Long Bát Bộ đặc biệt sở hữu dàn diễn viên đẹp cả nam lẫn nữ như giả thanh, trương mông, kimbum và nhân vật hòa thượng Hư Trúc phiên bản điển trai nhất.
Bình luận
Facebook